Tìm thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu | Ở đâu | Chuyên nghiệp | Bảo mật | Uy tín

Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu?

 

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát nhận được là: chi phí thuê một thám tử tư - nhà điều tra tư nhân là bao nhiêu? Không biết chi phí liên quan là lý do chính khiến mọi người ngần ngại khi nghĩ về việc thuê một thám tử tư - nhà điều tra tư nhân.


Câu trả lời cho câu hỏi là, chi phí để thuê một thám tử tư - nhà điều tra tư nhân rất khác nhau dựa trên các yếu tố như các dịch vụ điều tra mà khách hàng cần và thời gian thực hiện liên quan đến vụ việc và các yếu tố khác. Trong bài viết này, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát sẽ nói và giải thích về cách xác định giá trong các loại dịch vụ.

 

tim-thue-tham-tu-tu-theo-doi-ngoai-tinh-gia-bao-nhieu

Thuê thám tử tư theo dõi

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát cung cấp một loạt các dịch vụ từ rất đơn giản đến cực kỳ phức tạp. Vì vậy, bước đầu tiên trong việc thuê một thám tử tư và đánh giá chi phí, là phải hiểu rõ lý do tại sao bạn cần dịch vụ của chúng tôi. Nếu những thông tin mà khách hàng cung cấp rõ ràng và cụ thể nhất thì có thể có chi phí thấp hơn.

 

Các dịch vụ điều tra rất khác nhau về mức độ phức tạp cũng như chi phí của chúng. Ví dụ: tìm kiếm người mất tích có thể dễ dàng như tìm kiếm Google đơn giản. Hoặc, có thể mất nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm tìm kiếm trực tuyến, phỏng vấn cá nhân, đi đến các địa phương khác nhau,... để xác định vị trí của người đó.

 

Danh sách các yếu tố liên quan đến chi phí để thuê thám tử tư:

 

Sau đây là tổng quan về các chi phí có thể liên quan đến việc thuê một thám tử tư. Điều quan trọng là phải hiểu rằng, không phải tất cả các chi phí này sẽ được bao gồm trong mọi trường hợp.

 

- Tính giá theo vụ việc hay theo giờ - ngày:


+ Giá hàng giờ - ngày:


Hầu hết các Công ty thám tử tính một tỷ lệ hàng giờ hoặc ngày cho các dịch vụ như giám sát hoặc điều tra ngoại tình. Tổng chi phí sau đó được xác định bằng tỷ lệ hàng giờ - ngày nhân với số giờ - ngày làm việc. Giá hàng giờ - ngày thường có thể thương lượng, vì vậy hãy chắc chắn đồng ý về giá trước khi thuê Công ty thám tử để thực hiện công việc.

 

Sau đây là một số ví dụ về mức giá hàng giờ từ các nguồn nghiên cứu khác nhau:

 

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Angie List, chi phí trung bình để thuê một thám tử tư ở Việt Nam là 100.000đ/giờ.


Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Thumbtack vào năm 2017, chi phí trung bình để thuê một thám tử tư là 110.000đ/giờ.


Theo Trustify, chi phí trung bình dao động trong khoảng từ 80.000đ đến 120.000đ/giờ, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của công việc.

 

+ Giá theo vụ việc:


Các công ty thám tử tư thường tính mức giá cố định hoặc phí cố định cho các dịch vụ như: kiểm tra lý lịch, xác định vị trí người mất tích, truy xuất tài liệu tòa án hoặc phục vụ xử lý. Với định giá theo vụ việc, tổng giá là như nhau bất kể số giờ - ngày mà điều tra viên dành cho vụ việc đó.

 

tim-thue-tham-tu-tu-theo-doi-ngoai-tinh-gia-bao-nhieu-1

Thám tử điều tra ngoại tình

 

- Sự khác biệt thị trường có thể ảnh hưởng đến chi phí để thuê một thám tử tư:


Chi phí để thuê một thám tử tư sẽ khác nhau tùy thuộc vào thị trường hoặc khu vực địa lý được phục vụ. Giá sẽ có xu hướng cao hơn ở các khu vực vùng sâu vùng xa do các yếu tố như giao thông, văn phòng, chỗ ở,... Khách hàng thường trả nhiều tiền hơn cho một nhà thám tử tư ở các thị trường nơi chi phí sinh hoạt đắt đỏ, như các khu du lịch, địa bàn trung tâm.

 

- Kinh nghiệm điều tra và chuyên môn:


Chi phí thuê một thám tử tư có thể thay đổi lớn dựa trên mức độ kinh nghiệm của thám tử. Một thám tử tư với một sự nghiệp rộng lớn liên quan đến chuyên ngành điều tra hoặc một nghề nghiệp trong thực thi pháp luật sẽ có xu hướng đắt hơn so với một người nào đó mới tham gia lĩnh vực thám tử. Về lý thuyết, những người có nhiều kinh nghiệm có nhiều khả năng giải quyết trường hợp của bạn hơn và có nhiều khả năng giải quyết nó trong thời gian ngắn hơn.

 

- Chi phí và các khoản phí khác:


Tùy thuộc vào thỏa thuận cá nhân của bạn và nhu cầu của trường hợp của bạn, một thám tử tư có thể yêu cầu bạn trang trải mọi chi phí liên quan đến vụ việc. Các chi phí liên quan đến một vụ việc điều tra có thể bao gồm vật tư, phí phát sinh,...

 

- Chi phí đi lại:


Nếu phải di chuyển đến các địa phương khác có liên quan trong vụ việc, hầu hết các điều tra viên sẽ tính lại các chi phí này cho bạn. Tùy thuộc vào nơi vụ việc dẫn đến, các thám tử có thể phải đi trong khu vực địa phương, đến các tình thành phố khác và thậm chí là quốc tế. Ví dụ về chi phí đi lại bao gồm:

 

+ Phí nhiên liệu, xăng dầu và phương tiện


+ Vé đi lại bằng máy bay, xe buýt, tàu hỏa, thuyền, v.v.


+ Chi phí nhà nghỉ, phòng khách sạn

 

Chi phí đi lại có thể tăng lên nhanh chóng, vì vậy hãy chắc chắn có một sự hiểu biết rất rõ ràng về những gì bạn sẽ trả.

 

- Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá: là số lượng thám tử tư được chỉ định cho vụ việc, rủi ro liên quan, cần thiết bị chuyên dụng,...

 

tim-thue-tham-tu-tu-theo-doi-ngoai-tinh-gia-bao-nhieu-2

Giá tiền thuê thám tử

 

Cách thanh toán:

 

Một câu hỏi phổ biến khác mà Công ty thám tử chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát nhận được là, làm thế nào để khách hàng thanh toán cho dịch vụ mà họ cần? Hầu hết chúng tôi đều đồng ý thanh toán theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản

 

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ số Hotline của Công ty thám tử chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát để được tư vấn thêm. Bạn hãy yên tâm là cuộc gọi sẽ luôn miễn phí và bảo mật tuyệt đối.

 

Công ty Thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát chuyên thực hiện các vụ việc sau:


- Theo dõi, điều tra bằng chứng ngoại tình

- Theo dõi giám sát hoạt động hàng ngày theo yêu cầu

 

- Lắp đặt thiết bị định vị

 

- Xác minh số điện thoại nghi ngờ ngoại tình hoặc quấy rối

 

- Xác minh nhân thân lý lịch, họ hàng

 

- Truy tìm nơi sản xuất hàng giả hàng nhái

 

- Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc

 

- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính

 

- Điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty và gia đình

 

- Các loại hình điều tra khác theo yêu cầu.

 

Xem thêm bài: Thám tử tư Điều tra nhân thân lý lịch

Last modified on Thứ ba, 14 Tháng 5 2019 10:11