Thứ bảy, 19 Tháng 11 2016 13:18

Lộ chuyện ngoại tình vì chụp ảnh khi đi du lịch

Theo báo Anh, một cô gái có tên Mary đã nói với bạn trai rằng cô đang đi nghỉ một mình. Khi vừa tới khách sạn, Mary lập tức gửi tin nhắn thông báo cho bạn trai biết mình đã tới nơi.

 

Sau khi nhắn qua nhắn lại, Mary gửi cho bạn trai một tấm ảnh sexy lộ nửa người. Thế nhưng, khi nhận được tin nhắn, anh bạn trai bỗng phát hiện điều khả nghi.

 

“Anh yêu à! Em vừa tới khách sạn và chuẩn bị đi tắm. Chuyến bay của em đáp xuống hơi muộn.” – Mary nhắn và gửi kèm tấm ảnh.

 

Nhìn thấy một chiếc vali lấp ló ở góc ảnh, bạn trai Mary lập tức đặt nghi vấn về việc cô này đang ở cùng một người khác. Chiếc vali này không phải là đồ của Mary.

 

lo-chuyen-ngoai-tinh-vi-chup-anh-khi-di-du-lich

Hình ảnh này đã phanh phui chuyện lừa dối người yêu của Mary

Xem bài:

Theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình

 

“Em đang ở một mình à” – Anh hỏi.

 

“Dĩ nhiên rồi, em có quen ai ở Atlanta đâu” – Mary hồn nhiên đáp.

 

Người bạn trai tiếp tục gặng hỏi số phòng và Mary vẫn tự tin đáp lại, đồng thời gửi kèm những tấm hình quyến rũ khác để đánh lạc hướng bạn trai.

 

Một hồi sau, bạn trai cô nhắn lại rằng anh vừa yêu cầu lễ tân kết nối máy tới phòng của cô, nhưng họ lại nói không có phòng nào đặt dưới tên Mary cả.

 

“Tôi hỏi rằng có ai là Peter ở đó không, và họ kết nối tôi tới phòng 1316. Tôi không dám tin được việc cô lừa dối tôi và cặp kè với ông chủ của mình. Cô nghĩ tôi đần độn ư?” – Người bạn trai này nhắn.

 

Chỉ bằng một tấm hình hớ hênh mà cô gái "xui xẻo" Mary đã tự tố giác hành vi ngoại tình của mình. Cách đây không lâu, cũng có một trường hợp tương tự xảy ra. Một cô gái vô tình để lộ chuyện ngoại tình khi gửi ảnh cho chồng mà lại để lọt một đôi giày nam vào khung hình.

 

Xem bài:

Trót có thai với đồng nghiệp vì giận chồng