Tìm hiểu về Dịch vụ điều tra tại nước ngoài của Văn phòng thám tử tư Quận 2

Từ năm 1997, đội điều tra tư nhân giàu kinh nghiệm của Văn phòng thám tử tư ở Quận 2 đã thường xuyên đi các nước ở Đông Nam Á để tiến hành hoạt động điều tra riêng. Điều tra viên của Văn phòng thám tử tại Quận 2 được đào tạo chuyên nghiệp và đã trải qua các chương trình đào tạo nội bộ chuyên sâu và đã tham dự các khoá Điều tra chuyên sâu được giảng dạy bởi các Chuyên gia trong nước, Chuyên gia nước ngoài theo Bản đánh giá Năng lực Kỹ năng Lực lượng Lao động (WSQ) nhằm cấp phép cho việc thực hiện các hoạt động Điều tra Tuân thủ Yêu cầu Pháp luật. Văn phòng thám tử tư Quận 2 đã được trang bị tốt các kỹ năng chuyên môn và thiết bị giám sát tinh vi để đáp ứng những thay đổi trong kỷ nguyên hiện đại 4.0 – thời đại của công nghệ – và phương tiện thu thập các bằng chứng quan trọng trong khung thời gian.

 

tim-hieu-ve-dich-vu-dieu-tra-tai-nuoc-ngoai-cua-van-phong-tham-tu-tu-quan-2

Xem bài: Thám tử tư Quận 2

 

1. CHUYỂN NHƯỢNG NƯỚC NGOÀI VÀ HOẠT ĐỘNG NƯỚC NGOÀI | Văn phòng Thám tử tư ở Quận 2

 

Từ khi nhận được nhiệm vụ, nhiều người chắc chắn sẽ nghĩ rằng một cái gì đó giống như một nhiệm vụ ở nước ngoài hoặc một hoạt động ở nước ngoài sẽ liên quan đến quân đội. Nó chắc chắn có một phần giống như quân đội khi tiến hành, nhưng việc phân công và vận hành ở nước ngoài thực sự liên quan đến các dịch vụ điều tra để cho các thám tử của Văn phòng thám tử ở Quận 2 làm việc cho bất kỳ dịch vụ điều tra nào.


Tại sao thân chủ đi đến một dịch vụ của Văn phòng thám tử tư tại Quận 2 để điều tra cho các vấn đề ở nước ngoài? Câu trả lời rất đơn giản: đó là một tổ chức chuyên nghiệp có nguồn nhân lực lớn và nhiều kết nối hơn.


Hầu hết các vấn đề dẫn đến việc một cá nhân tìm kiếm sự giúp đỡ của một điều tra viên tư nhân yêu cầu phải giám sát, lưu trữ và theo dõi thời gian. Dựa vào số lượng công việc yêu cầu với thực tế là bạn đang làm việc ở nước ngoài, thông qua một dịch vụ điều tra tư nhân, chẳng hạn như Văn phòng thám tử tư Quận 2 Kỳ Phát, sẽ cung cấp cho bạn các phương tiện để thực hiện tất cả các công việc cần thiết để thực hiện một cuộc điều tra thành công bởi vì nhân lực công ty vừa có tay nghề trong kỹ thuật giám sát và quen thuộc với môi trường nước ngoài.


Việc tuyển dụng thông qua dịch vụ điều tra tư nhân để nhận được sự trợ giúp của các nhà điều tra tư nhân ngoài nước cũng sẽ giúp bạn đạt được lợi thế về các mối quan hệ mà bạn sẽ không thể hưởng lợi nếu bạn đang tự mình tiến hành một cuộc điều tra. Hãy nhớ rằng, các nhà điều tra tư nhân làm việc cho Văn phòng thám tử tư Kỳ Phát là các Chuyên gia - họ có thái độ chuyên nghiệp và các mối liên hệ chuyên môn. Họ có kiến thức. Họ có mối quan hệ. Không giống như bạn, họ được chui rèn từ một cơ sở của những người mà họ quen thuộc cách làm việc và tương tác để giúp hỗ trợ việc điều tra và đảm bảo rằng nó được thực hiện trơn tru.


Các kỹ năng và thông số kỹ thuật điều tra đã đề cập ở trên của các nhân viên điều tra làm việc cho Văn phòng thám tử tư tại Quận 2 sẽ đảm bảo cho bạn về những trường hợp thành công. Bên cạnh việc có chuyên môn cao trong tất cả các lĩnh vực của các nhà điều tra tư nhân trung bình, các điều tra viên rằng bạn sẽ được làm việc với bất kỳ hoạt động nào ở nước ngoài sẽ có kỹ năng trong một lĩnh vực rất cụ thể của công việc: truyền thông.

 

tim-hieu-ve-dich-vu-dieu-tra-tai-nuoc-ngoai-cua-van-phong-tham-tu-tu-quan-2-1

Xem thêm bài: Nên chọn Văn phòng thám tử tư nào ở tại Quận 2?

 

2. Truyền thông là chìa khóa chủ chốt | Văn phòng thám tử tư tại Quận 2


Văn phòng Công ty thám tử tư Quận 2 có thể cung cấp cho thân chủ các dữ liệu được cập nhật và thông tin ngắn gọn về cách các cuộc điều tra hiện tại liên quan đến thân chủ đang tiến hành. Trong một hoạt động ở nước ngoài hoặc được phân công, yếu tố thông tin cần thiết cho việc cập nhật có thể khó khăn hơn so với các cuộc điều tra khác tại địa phương.


Do đó, Văn phòng thám tử ở Quận 2 sẽ cung cấp cho bạn các điều tra viên có thể vượt qua được khó khăn trong giao tiếp để đảm bảo cho bạn sự tiến bộ và sự phát triển của các tình huống bất ngờ. Họ sẽ không chỉ thực hiện việc giám sát của bạn, họ cũng sẽ lưu trữ tất cả các dữ liệu và thông tin mà bạn tiếp xúc với nó có thể có giá trị cho bạn. Vì vậy, khoảng cách sẽ được không quan tâm; tất cả những thông tin bạn sẽ cần biết sẽ có sẵn cho bạn thông qua các bản ghi âm bí mật, chuyên nghiệp và các dữ liệu được lưu giữ.


Văn phòng thám tử tại Quận 2 là văn phòng uy tín với bề dày 10 năm kinh nghiệm, với hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty Thám tử tư Kỳ Phát chuyên thực hiện những hợp đồng sau:


- Điều tra, theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình


- Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày


- Xác minh nhân thân, lý lịch


- Điều tra và cung cấp thông tin về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ.


- Xác minh thông tin số điện thoại, biển số xe


- Tìm kiếm và xác minh nơi ở của đối tượng bỏ trốn, bỏ nhà đi.


- Lắp đặt thiết bị định vị, giám sát xe


- Truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái


- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính


- Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh


- Điều tra trộm cắp nội bộ công ty


- Điều tra thông tin giúp văn phòng luật sư


- Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 

Nếu bạn đang gặp vướng mắc một trong các vấn đề trên, xin hãy gọi ngay đến số Hotline để được tư vấn.

 

Xem thêm bài: 4 Mô tuýp phổ biến trong các tiểu thuyết trinh thám có thể bạn chưa biết


GIỚI THIỆU VỀ QUẬN 2:

 

tim-hieu-ve-dich-vu-dieu-tra-tai-nuoc-ngoai-cua-van-phong-tham-tu-tu-quan-2-2


Quận 2 được thành lập ngày 01 tháng 4 năm 1997 trên cơ sở tách ra từ 05 xã Bình Trưng, Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái, An Khánh, An Phú thuộc huyện Thủ Đức theo Nghị định số 03/NĐ-CP ngày 06/01/1997 của Chính phủ. Quận 2 nằm ở phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, trên tả ngạn sông Sài Gòn.


Diện tích Quận 2: 5.017 ha


Quận 2 có 11 phường gồm: An Phú, Thảo Điền, An Khánh, Bình An, Bình Khánh, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi và Cát Lái.

Last modified on Thứ hai, 08 Tháng 1 2018 13:21