Thứ sáu, 06 Tháng 1 2017 10:50

Thám tử tư Quận 5 kể chuyện vợ “tóm” chồng ngoại tình tại nhà tắm

Thám tử tư Quận 5 - Ngày mới yêu nhau rồi đưa Hiển về ra mắt, mẹ tôi nói nhìn anh không đáng tin cậy, chưa kể anh còn tỏ ra không thân thiết mấy. Tôi gạt đi, bảo mới về, còn lạ nên Hiển mới thế. Còn tôi sang nhà anh thì được quý lắm, bố mẹ Hiển ngày nào cũng giục cưới.

 

tham-tu-tu-quan-5-ke-chuyen-vo-tom-chong-ngoai-tinh-tai-nha-tam

 

Thế rồi một đám cưới ấm cũng diễn ra, cuộc sống mới đầu vô cùng đầm ấm và vui vẻ. Tuy không quá thừa thãi nhưng sung túc, nhà cửa thì được bố mẹ đôi bên gom góp mua cho căn chung cư. Công việc hai đứa lại ổn định, đều đều cho thu nhập khá. Hiển chăm sóc tôi chu đáo, thời gian tôi bầu bí, nghén ngẩm, việc nhà toàn một tay Hiển lo lắng. Tôi đã nghĩ một người đàn ông tốt như thế không thể phản bội tôi, hóa ra tôi đã nhầm.

Xem bài:

Thám tử ở Quận 5

 

Tôi chuẩn bị sinh con thì thuê giúp việc. Con bé tên Hồng là họ hàng xa bên nhà tôi, gọi vợ chồng tôi là cô chú, Hồng mới 18 tuổi, trẻ măng. Lúc tôi nhờ tìm người, chính bố mẹ Hồng liên hệ với tôi. Tôi tìm được người trong nhà thì mừng lắm, nhất là nhìn Hồng cũng có vẻ nhanh nhẹn, hiền lành.

 

Vì bố mẹ hai bên chúng tôi đều đang công tác nên lúc tôi sinh cũng chỉ đến buổi tối hoặc ngày nghỉ, tất cả tôi đều tự thân vận động và trông mong vào người giúp việc. Cũng may Hồng tháo vát, nhanh nhẹn, cũng biết chăm trẻ.

 

Tôi tin tưởng, quý mến Hồng lắm, ở với vợ chồng tôi con bé đúng là chẳng thiếu thứ gì. Cho đến một ngày...

 

Khoảng gần 8 tháng sau khi tôi sinh, tôi đã đi làm lại. Hôm đó sáng đi làm, thấy con hâm hi sốt, tôi sốt ruột lắm nhưng vì có việc quan trọng không bỏ được nên đành phải cố gắng. Trưa xong việc tôi về ngay, nhưng về đến cửa lại thấy giày của chồng trên giá.

 

Tôi ngạc nhiên lắm, bình thường có bao giờ Hiển về trưa đâu. Đang còn lưỡng lự, bỗng nghe tiếng hét thất thanh, tôi xông vào để rồi chết điếng trước cảnh Hiển và Hồng đang "mây mưa" với nhau ngay trong nhà tắm. Hai người còn hăng say đến mức không biết tôi về.

 

tham-tu-tu-quan-5-ke-chuyen-vo-tom-chong-ngoai-tinh-tai-nha-tam-1

 

Tôi điên quá, lao vào tát cho Hồng một cái đau điếng, rồi quát: "Mặc đồ vào, thu dọn quần áo biến ngay". Hồng sợ sệt run cầm cập làm theo những lời tôi nói.

 

Xem thêm bài của Thám tử tại Quận 5:

Tư vấn việc chồng phát hiện vợ hay vào facebook của người yêu cũ

 

Còn Hiển đứng ngây ra. Tôi chờ anh mặc đồ xong mới hỏi. Hiển thú nhận anh "đi lại" 3 tháng nay rồi, thấy con bé dễ dãi nên Hiển lấn tới. Suốt một tuần nay tôi không tài nào chợp mắt nổi cho dù đã uống thuốc vài viên an thần. Hàng ngày, hàng giờ những hình ảnh tục tĩu đó cứ ám ảnh lấy tôi không yên, tôi ghê tởm người chồng của mình nhưng không biết mình nên phải làm gì bây giờ? (Kim Yến - Quận 5, TPHCM)

 

Thám tử Quận 5 Kỳ Phát đã thay đổi tên nhân vật