Thứ sáu, 20 Tháng 1 2017 15:28

Thám tử Quận Tân Bình kể chuyện đánh ghen độc đáo của cô vợ trẻ

Thám tử tư Quận Tân Bình - Ngày lấy nhau về Ngọc và Tường lúc nào cũng vui vẻ, tính cô hay nói nhưng được cái hồn nhiên nhí nhảnh. Bạn bè Tường cứ trêu:

 

- Nhà có cô vợ như thế thì cười cả ngày.

 

tham-tu-quan-tan-binh-ke-chuyen-danh-ghen-doc-dao-cua-co-vo-tre

 

Tường cũng thấy vợ mình thực sự rất dễ thương. Ngày xưa chính vì sự vô tư đó mà Tường bị cô thu hút. Yêu nhau 3 năm rồi cả 2 mới đi đến hôn nhân, mẹ cô cứ trêu:

 

- Hai đứa mày lấy nhau thì có mà đổ đình đổ chùa.

 

Ngọc nhìn mẹ cười toe toét:

 

- Bọn con lỡ vập vào nhau rồi chẳng dứt ra được đâu mẹ ơi.

 

- Tôi chỉ mong cô nữ tính nhiều hơn và bớt cái tính đàn ông đi thì tôi mới yên tâm gả đi lấy chồng được.

 

Lấy nhau về Tường chiều vợ vô cùng đặc biệt, khi có bầu cô được chồng nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa. Ngày Ngọc sinh con ra, Tường sung sướng như lên mây vậy, Tường yêu con nên cứ hễ đi công tác hay đi đâu được 1 thời gian ngắn là Tường phải về nhà ngay vì nhớ con không chịu được. Ngọc còn trêu: “Có Bi giữ chồng hộ mẹ rồi mẹ chẳng lo lắng nữa”. Ngọc cứ nghĩ gia đình mình mãi hạnh phúc như vậy nhưng cuộc sống không ai đoán trước được điều gì.

 

Trong 1 lần Tường đi uống bia với bạn lỡ vương vào 1 cô gái, cũng từ đó Tường và cô ta quen nhau. Dần dần họ có tình cảm, Tường lén lút vợ con mèo mả bên ngoài. Mỗi lần về nhà Tường đều chăm chỉ gấp đôi vì thấy có lỗi với Ngọc và cậu con trai, nhưng cứ hễ ra khỏi nhà thì không cưỡng lại được sự cám giỗ quyến rũ của cô bồ.

 

Ban đầu Ngọc thấy chồng không có biểu hiện gì là đang ngoại tình, cặp bồ bên ngoài cả vì vẫn về đúng giờ, thỉnh thoảng mới đi tiếp khách, về đến nhà thì vẫn giúp vợ nội trợ chăm con đầy đủ. Nhưng cái kim giấu trong bọc có ngày cũng lòi ra, hôm đó Ngọc vô tình đọc được tin nhắn chát chít mùi mẫn của hai người.

 

Khỏi phải nói cô đau khổ và điên tiết như thế nào. Cô muốn xé xác chồng ra nhưng là 1 người mẹ, Ngọc không muốn con mình bị tổn thương hay thấy bố mẹ cãi vã đánh nhau. Thấy chồng cũng không hẳn là kẻ quá tệ, đầu tiên cô dùng cách nhẹ nhàng đánh tiếng để cho lão ta 1 cơ hội.

 

Nhưng sau 2 tuần, Tường dường như không nhận ra vợ đã phát hiện ra mọi chuyện nên vẫn tranh thủ hẹn hò. Hôm thì đưa bồ đi ăn, hôm thì đi mua sắm, thậm chí còn hôn nhau trên phố. Những bức ảnh đó cô đều có đủ chỉ trong 1 tuần nhờ thuê thám tử tư theo dõi.

 

Giới thiệu:

Thám tử Quận Tân Bình

 

Hôm ấy Ngọc tiến vào shop quần áo nơi chồng vừa mua đồ cho bồ. Ngọc mua mấy bộ y hệt như vậy về trải ra giường ngay ngắn, rồi chụp ảnh gửi cho chồng:

 

- Mấy chiếc váy này đẹp quá anh nhỉ, anh thấy em có con mắt chọn đồ không? Em mua ở shop A đường Y đấy.

 

Tường thấy thế chột dạ chạy về thì ngoài 3 bộ váy kia ra cùng 1 xấp ảnh làm bằng chứng ngoại tình của chồng thì nhà cửa trống trơn. Tường sợ hãi bủn rủn gọi cho vợ thì thuê bao, đến trường đón con thì cô giáo bảo:
- Mẹ Bi xin nghỉ học luôn cho cháu rồi.

 

- Nghỉ… nghỉ luôn sao?

 

Tường chưa bao giờ sợ và run rẩy đến thế, gọi cho bố mẹ 2 bên đều không biết vợ và con đâu. Họ bốc hơi khỏi cuộc đời khiến Tường bật khóc, Tường biết lỗi, giờ có thuê hắn ngoại tình thì Tường cũng không dám. Ngọc nghỉ việc đưa con đi du lịch cả tuần, mỗi ngày không gặp con, gặp vợ với Tường là cả cực hình. Thà Ngọc đánh Tường, tát Tường hoặc thậm chí đánh ghen thì Tường còn thấy dễ chịu đằng này cô trả thù bằng cách bỏ đi im lặng không 1 chút thông tin thì Tường thực sự vừa nể sợ vừa lo lắng. Ngọc không nghĩ mình lại nghĩ ra cách này nhưng phụ nữ thông minh không cần đánh ghen bằng kiểu đao to búa lớn, chỉ nhẹ nhàng thôi nhưng sâu cay là đủ.

 

Xem thêm bài của Thám tử ở Quận Tân Bình:

 

Thám tử tư vấn nên làm gì khi chồng công khai ngoại tình