Thứ tư, 28 Tháng 12 2016 22:49

Thám tử ở Quận 2 tư vấn điều nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình

Bất kỳ người vợ nào cũng tin tưởng, đặt hết hi vọng vào chồng mình, không một chút nghi ngờ. Nhưng rồi bỗng một ngày, bạn phát hiện ra mình đang bị lừa dối, bạn sẽ làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực thẳm? Công ty thám tử Quận 2 Kỳ Phát khuyên bạn nên làm những điều sau:

 

tham-tu-quan-2-tu-van-dieu-nen-lam-khi-phat-hien-chong-ngoai-tinh

 

1. Tìm hiểu kỹ vấn đề

 

Để nắm rõ hơn thực hư của vấn đề chồng ngoại tình, bạn nên để ý xem những thói quen cơ bản của anh ấy như ăn uống, ngủ nghỉ và giờ giấc sinh hoạt có gì thay đổi không? Sau đó, bạn nên dành thời gian để thu thập thêm một số thông tin thông qua bạn bè, đồng nghiệp của anh ấy.

 

Khi đã nắm bắt đầy đủ thông tin, nếu có vấn đề, bạn có thể thuê thám tử theo dõi hoạt động hoạt ngày để có chứng cứ xác thực nhất.

 

Xem bài:

Thám tử tư Quận 2

 

2. Cân nhắc hướng xử lý

 

Khi đã có đầy đủ chứng cứ chồng ngoại tình, thay vì nóng nảy ghen tuông, bạn hãy dành cho bản thân một khoảng thời gian để suy nghĩ lại tất cả những gì đã xảy ra. Đừng vội vàng đưa ra quyết định ly hôn hay chấm dứt tất cả, hãy xem xét lại tình cảm vợ chồng, những gì cả hai đã trải qua.

 

Hãy tự mình đặt ra những câu hỏi như: “Mình đã thực sự chăm sóc tốt cho gia đình chưa?”, “mình đã thực sự hết lòng với anh ấy chưa?”, “anh ấy thay đổi từ bao giờ?”,...Và xem xét chúng.

 

3. Tuyệt đối không nên đánh ghen

 

Với đa số hợp đồng mà Công ty thám tử Quận 2 Kỳ Phát đã từng thực hiện, nhiều người khi hay tin chồng có bồ, lập tức đánh ghen nhằm dằn mặt tình địch, nhưng họ đâu biết rằng, việc đánh ghen như thế sẽ đẩy hôn nhân vào tình thế không thể cứu vãn được.

 

Chưa kể, nguyên nhân khiến chồng bạn lầm đường lạc lối, đôi khi cũng là do bạn. Vì thế, hãy bình tĩnh nói chuyện với chồng, nếu anh ấy thực sự biết lỗi và muốn quay về với gia đình, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

 

4. Đừng chì chiết chồng khi đã tha thứ việc ngoại tình

 

Nếu bạn tha thứ cho lỗi lầm của chồng mình, bạn đừng bao giờ chì chiết, đay nghiến anh ấy, nếu bạn làm thế chỉ khiến anh ấy thêm tổn thương mà thôi. Chưa kể, nếu con bạn nghe được những lời không hay từ bố mẹ mình, chúng sẽ mặc cảm, tổn thương.

 

Vì thế, Công ty thám tử Quận 2 Kỳ Phát khuyên bạn hãy bỏ qua tất cả, hãy để quá khứ trôi vào dĩ vãng và bước về phía trước bạn nhé!

 

Xem thêm bài từ thám tử Quận 2 Kỳ Phát:

Vợ ngoại tình vì chồng hiền và tốt nhưng nhạt nhẽo