Thứ sáu, 02 Tháng 12 2016 12:01

Cuộc sống thành địa ngục khi theo tình cũ vào khách sạn

Tôi từng có một mối tình sâu đậm với Tiến từ thời đi học, thế nhưng khi ra trường thì công việc mỗi đứa 1 nơi, Tiến phải về tỉnh theo mong muốn của gia đình, còn tôi ở lại Sài Gòn, cũng phải dùng dằng mất hơn 1 năm mới chia tay nhau được, thực ra tôi không hề hết yêu anh, nhưng nghĩ mỗi đứa một nơi như thế, cố yêu rồi đến lúc vẫn phải bỏ, càng kéo dài đôi bên càng khổ mà thôi.

 

Sau đó 2 năm sau, tôi quen và lấy Thắng, chồng của tôi bây giờ. Tôi quen Thắng qua giới thiệu của bạn bè, thấy anh có vẻ tử tế, đàng hoàng, công việc ổn định nên tôi đồng ý cưới.

 

cuoc-song-thanh-dia-nguc-khi-theo-tinh-cu-vao-khach-san

Công ty thám tử

 

Ai ngờ lấy về rồi tôi mới biết Thắng là người gia trưởng, vũ phu, lại ham mê cờ bạc. Cưới nhau được đúng 1 tháng đầu, Thắng đối xử tốt với tôi, từ tháng thứ 2 anh lộ rõ bản chất của mình, chửi bới tôi không tiếc lời, tôi mà cãi lại thì kiểu gì cũng ăn tát. Có lần anh đi chơi về, tôi ngồi chờ cơm lâu quá, chỉ nói có mấy câu, anh xông vào đấm tôi tím mặt, còn quăng cả mâm bát nồi niêu ra ngoài sân rồi bỏ đi đến sáng mới về.

 

Lấy nhau năm rưỡi, tôi sinh con, Thắng gần như không bao giờ bế con, cũng không quan tâm con cái chút nào, kiểu như ai đẻ ra người đấy phải tự lo. Mà từ ngày lấy nhau, Thắng chưa bao giờ đưa cho tôi được đồng nào, tôi đẻ con cũng tự lo từ A đến Z. Lấy Thắng về, không biết bao nhiêu đêm tôi khóc sưng cả mắt.

 

Thế rồi khi con hơn 2 tuổi, tôi tình cờ gặp lại Tiến - người yêu cũ. Anh nói anh xin chuyển xuống dưới này, mà từ đó đến giờ anh cũng chưa lấy vợ, cũng chưa yêu ai. Gặp lại Tiến, tôi rất vui, thỉnh thoảng gặp nhau, được tâm sự, được có người lắng nghe, tôi thấy trái tim mình dịu lại, cảm giác được an ủi, được động viên.

 

cuoc-song-thanh-dia-nguc-khi-theo-tinh-cu-vao-khach-san-1

 

Thế rồi tình củ không rủ cũng đến, chưa kể, tôi đã quá chán cuộc hôn nhân hiện tại, tôi và Tiến vụng trộm qua lại với nhau. Mọi lần tôi thường qua nhà Tiến, nhưng lần đó chúng tôi hẹn nhau ở nhà nghỉ, mà chẳng hiểu bằng cách nào chồng tôi biết. Thắng thậm chí còn có cả ảnh chụp lại tôi và người tình.

 

Hôm đó về, Thắng đánh tôi một trận thừa sống thiếu chết, nằm bẹp cả tuần trời mới nhúc nhắc đi lại được. Tôi đưa đơn nhưng Thắng không ký, còn bảo anh ta sẽ làm tôi sống không bằng chết cả đời, nếu tôi dám bỏ đi, anh ta sẽ gửi hết số ảnh này cho gia đình, cơ quan tôi biết.

 

Xem bài:

Nên làm gì khi phát hiện con ruột ngoại tình

 

Từ hôm đấy, Thắng không cho tôi dùng điện thoại, cách ly tôi với mọi người. Đối xử, miệt thị tôi chả ra gì.

 

Tôi chán nản lắm, giờ không biết làm sao mà sống nữa. Đơn phương ly hôn thì tôi sợ không có quyền nuôi con, giờ anh ta có bằng chứng tôi ngoại tình. Tôi nên làm gì đây? (Tên nhân vật đã thay đổi)

 

Thuê thám tử, thuê thám tử tư, thuê người theo dõi, thuê người giám sát, thuê người theo dõi vợ, thuê người theo dõi chồng, thuê thám tử giá rẻ, thuê thám tử uy tín