Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình

Tôi năm nay 29 tuổi và Hường 25 tuổi, yêu nhau hơn 4 năm. Vì hai bên gia đình không ưa nhau nên chuyện tình của chúng tôi vô cùng khó khăn.

 

Nhưng trải qua thời gian dài gia đình cũng dần chấp nhận. Tôi đã mua nhà chuẩn bị hỏi cưới. Cứ tưởng như hạnh phúc sẽ đến với hai đứa thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi.

 

thue-tham-tu-tu-theo-doi-ngoai-tinh

Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình

 

Vì tính chất công việc, tôi phải xa nhà thường xuyên. Hường không thích cái nghề này của tôi chút nào bởi nó quá vất vả, thường phải chạy ngược chạy xuôi theo công trình ở các tỉnh, không có ngày nghỉ, không có ngày lễ Tết.

 

Hiểu được lòng vợ sắp cưới, tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, kiếm thật nhiều tiền xây đắp cho tổ ấm sau này. Tôi cũng đinh ninh mình sẽ làm một vài năm nữa rồi chuyển sang làm công việc khác ở ngay thành phố để được gần gũi em. (Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình)

 

Vậy nhưng cách đây một tháng, trong lần tôi được về nghỉ phép qua phòng trọ Hường chơi, tôi đã phát hiện một chuyện đau lòng. Trong lúc sạc điện thoại giùm em, tôi đã vô tình đọc được 1 tin nhắn vô cùng mùi mẫn với nội dung: "Em à, anh nhớ em lắm" được gửi đến từ số máy lạ.

 

Tôi đã hỏi thẳng Hường là ai nhắn thì em bình thản chối bay chối biến và cãi rằng tin nhắn đó họ gửi nhầm. Tôi càng làm căng thì Hường lại càng thể hiện mình vô tội, thậm chí còn khóc lóc trách tôi ghen tuông mù quáng, không tin em.

 

Trước thái độ dứt khoát ấy, lại không có chứng cứ, tôi đành chấp nhận lời giải thích đó. Tuy nhiên tôi cũng đã bắt đầu có những nghi ngờ. Tôi phát hiện Hường đã thay đổi rất nhiều như em ăn diện hơn, cách nói chuyện cũng khác... Tần suất những việc đó cứ lặp đi lặp lại nhiều lần khiến tôi linh cảm em đang làm việc gì đó mờ ám.

 

thue-tham-tu-tu-theo-doi-ngoai-tinh-1

Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình


Vì vậy tôi quyết định bỏ ra một số tiền thuê thám tử tư theo dõi mọi hành động của em trong suốt 1 tuần và sự thật cũng dần được hé mở.

 

Sau 3 ngày bám sát nhưng không có kết quả, đến ngày thứ tư, thám tử tư gọi điện báo rằng em đang ra ngoài với một người đàn ông lạ. Tôi đi theo thám tử đến nhà nghỉ X ở Quận 6, TPHCM. Đứng trước cửa nhà nghỉ ấy, tôi run rẩy lôi điện thoại ra gọi cho em.

 

Xem bài:

Con gái ăn chơi, bỏ học vì cha mẹ mải kinh doanh

 

Trong máy, giọng em vẫn bình thản, nhẹ nhàng như không hề có chuyện gì. Tôi cố giữ bình tĩnh nói lớn: “Anh đang đợi em ở bên dưới, em xuống đi”. Nghe tôi nói, em hoảng hốt, lắp bắp rồi dập máy.

 

Sau đó về phòng trọ, em khóc xin tôi tha thứ. Hường biện minh cho hành động của mình là do cảm thấy cô đơn và nhiều áp lực trong công việc không biết chia sẻ cùng ai. Em đến với anh ta chỉ để giải khuây chứ không hề yêu đương gì. Tôi nghe Hường nói mà thấy khinh bỉ vô cùng. Thế đấy, tất cả sự thật khiến hình tượng của em trong tôi sụp đổ. Thật nực cười cho một gã bị người yêu cắm sừng như tôi. Tôi cứ ngỡ em chỉ yêu mình tôi vậy mà em còn qua lại với một người đàn ông nữa và 2 người thường xuyên đi khách sạn. Tôi biết phải làm sao bây giờ? (Văn Toàn)


Tên nhân vật trong bài Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình đã được thay đổi