Thuê thám tử tư ở Quận 4 TPHCM

Công ty thám tử tư Kỳ Phát là công ty đi đầu trong dịch vụ cho thuê thám thử tư ở Quận 4, TPHCM, Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm, công ty luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

Công ty thám tử tư Kỳ Phát có mạng lưới văn phòng đại diện trải khắp cả nước: văn phòng đại diện tại tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, và các tỉnh thành khác. Kỳ Phát luôn là địa chỉ uy tín, mang lại dịch vụ thuê thám tử tư chất lượng cho khách hàng trên cả nước.

 

thue-tham-tu-tu-o-quan-4-tphcm

Thuê thám tử tư

 

Thuê thám tử tư ngày càng phổ biến


Hiện nay, ngành nghề thám tử tư đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Sự phát triển của xã hội cũng kéo theo sự phát triển của dịch vụ thuê thám tử tư là một điều tất yếu. Dịch vụ thám tử tư là một dịch vụ tiện ích, có giá trị xã hội và giúp ích cho cuộc sống hiện đại.


Khi sử dụng dịch vụ thám tử tư, khách hàng đều giải tỏa được những tâm trạng nghi ngờ, tò mò, suy đoán,... và có kết quả thông tin chính xác, trong thời gian ngắn. Nếu không dịch vụ thám tử tư, thân chủ có thể sẽ mang tâm trạng tiêu cực một thời gian dài, gây strees và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.


Dịch vụ thuê thám tử tư ở Quận 4 thực sự mang lại những giá trị tích cực cho cuộc sống. Gần đây có nhiều những vụ việc đánh ghen, ngoại tình hay lừa dối trong hôn nhân gây ảnh hướng đến không chỉ mỗi gia đình và còn gây nên ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh. Dịch vụ thuê thám tư giúp khách hàng nhanh chóng có thông tin xác minh để có hướng giải quyết kịp thời hài hòa.


Lựa chọn công ty thám tử tư uy tín tại Quận 4, TP.Hồ Chí Minh


Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tư ở Quận 4, bạn có thể lên mạng để tra cứu những công ty thám tử tư để tìm hiểu và liên hệ ký kết hợp đồng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, thuê thám tử ngày nay rất dễ dàng, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.


Hãy lựa chọn công ty thám tử có kinh nghiệm, có quy mô và có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Công ty thám tử Kỳ Phát hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh từ năm 1997, Kỳ Phát được coi là nơi cung cấp các thám tử kỳ cựu, chuyên gia trinh sát. Với 24 văn phòng thám tử tại 24 quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và ký kết hợp đồng.


Mỗi địa chỉ văn phòng đại diện khác nhau cũng là một yếu tố chiến lược của Kỳ Phát. Bởi mạng lưới trải rộng tại các địa bàn, số lượng thám tử, trinh sát được phân bổ tại các địa bàn khác nhau sẽ nắm bắt được địa hình của từng nơi, và đảm bảo đáp ứng nhiệm vụ ngay lập tức. Ngoài ra, Kỳ Phát còn đặt văn phòng đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.


Đội ngũ nhân viên của công ty thám tử tư Kỳ Phát đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đảm bảo các kỹ năng trinh sát, điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp và nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí.

 

Xem bài: Thám tử ở Quận 4


Giá thuê thám tử tư ở Quận 4 tại công ty thám tử tư Kỳ Phát


Giá thuê thám tử tư sẽ phụ thuộc vào loại hình điều tra. Tại công ty thám tử tư Kỳ Phát thực hiện các loại hợp đồng sau:


- Điều tra, theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình


- Giám sát hoạt động hàng ngày của người khác


- Điều tra, xác minh số điện thoại quấy rối


- Xác minh nhân thân lý lịch, họ hàng


- Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc


- Truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái


- Điều tra trộm cắp nội bộ


- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính


- Một số yêu cầu điều tra khác


Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng bề dầy kinh nghiệm, Kỳ Phát luôn lập kế hoạch phù hợp với từng vụ việc khác nhau. Mang lại hiệu quả thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng và luôn cam kết bảo mật thông tin ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

 

Xem thêm bài: Tìm Thám tử chuyên nghiệp ở TPHCM

 


Công ty thám tử tư Kỳ Phát được khách hàng đánh giá là một trong những công ty dịch vụ thám tử tư uy tín nhất TP.Hồ Chí Minh. Được sự tín nhiệm của khách hàng là kết quả xứng đáng với công sức, sự cố gắng phấn đấu nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên từ khi thành lập(năm 1997) đến nay. Kỳ Phát ngày càng phát triển và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dịch vụ có ích, đa dạng, phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. Góp phần mở ra một thời đại mới cho các ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ thám tử tư nói riêng phát triển và hoàn thiện về số lượng và chất lượng.