Thuê thám tử tư giỏi - Điều tra viên tư nhân chuyên nghiệp như thế nào?

Nếu bạn cần theo dõi hoạt động của ai đó hoặc tìm hiểu, điều tra về một thông tin, bạn có thể nghĩ đến việc thuê một thám tử tư - nhà điều tra tư nhân. Với rất nhiều kết quả hiển thị thông qua việc tìm kiếm trên internet, việc thuê thám tử tư - nhà điều tra riêng có vẻ giống như một nhiệm vụ khó khăn. Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Việt Nam Kỳ Phát sẽ hướng dẫn cho bạn những bước để tìm thuê một thám tử tư – nhà điều tra tư nhân chuyên nghiệp, những người có thể giúp bạn giải quyết câu chuyện của mình.

 

thue-tham-tu-tu-gioi-chuyen-nghiep-dieu-tra-vien-tu-nhan


Phần 1:

 

Tìm kiếm một thám tử tư – nhà điều tra tư nhân

 

Trước tiên, bạn phải quyết định chắc chắn những gì bạn muốn thám tử tư – nhà điều tra tư nhân thực hiện. Các thám tử tư có thể theo dõi tất cả mọi người và điều tra được nhiều thông tin, nhưng kỹ năng của họ sẽ thay đổi tùy theo từng vụ việc cụ thể. Họ có thể giỏi điều tra theo cách A nhưng người khác lại giỏi điều tra theo cách B. Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm, bạn cần phải rõ ràng về loại công việc mà bạn muốn thám tử tư – nhà điều tra tư nhân thực hiện để bạn có thể tìm được người có kỹ năng và trang thiết bị phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

 

Thám tử tư có thể cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm điều tra lý lịch, theo dõi hoặc giám sát, các dịch vụ dành cho cá nhân và doanh nghiệp,.... Bạn có thể thuê một thám tử tư để giúp đỡ các thủ tục tố tụng pháp lý, bao gồm thu thập thêm thông tin để sử dụng tại phiên tòa hoặc cung cấp cho bạn thông tin có thể dẫn đến các hành động pháp lý.

 

Một khi bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, hãy bắt đầu tìm kiếm tên. Bắt đầu với lời giới thiệu của những người đã sử dụng dịch vụ thám tử trong quá khứ. Nếu bạn không biết bất kỳ ai đã thuê thám tử trước đó, hãy bắt đầu bằng cách lật qua danh bạ điện thoại hoặc tìm kiếm các nhà điều tra trong khu vực của bạn bằng công cụ tìm kiếm trên

 

Một khi bạn có một số tên, hãy xem và xem họ có các trang web, sẽ cho phép bạn tìm hiểu nhiều hơn là chỉ nhìn thấy một dòng trong danh bạ điện thoại. Hầu hết các trang web sẽ liệt kê các kỹ năng và dịch vụ của doanh nghiệp, điều này sẽ giúp bạn thu hẹp danh sách tìm kiếm của bạn.

 

Xem thêm bài:

Thuê Thám Tử Tư

 

Một khi bạn đã tìm thấy một thám tử tư, bạn hãy gọi hỏi anh ta để tham khảo. Đây là những người mà bạn có thể tin tưởng ai sẽ chứng minh cho kỹ năng và khả năng của điều tra viên. Một khi bạn có một số tài liệu tham khảo, theo dõi và kiểm tra. Thuê một điều tra viên không phải là điều dễ dàng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cần biết người mà bạn cần nhờ giúp đỡ.

 

Khi bạn bắt đầu nói chuyện với thám tử tư, bạn sẽ cần đảm bảo rằng các điều tra viên mà bạn nói chuyện là những người bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng. Bạn sẽ cần phải cung cấp cho người này thông tin nhạy cảm và tin tưởng rằng anh ta sẽ đối xử với nó một cách bảo mật. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi chia sẻ loại thông tin này với người này, bạn sẽ không làm việc tốt với thám tử.

 

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến vị trí và cách điều tra viên tương tác với bạn. Những người bạn cần nhờ đến nên có một văn phòng chuyên nghiệp mà bạn có thể ghé thăm, và sẽ giải thích rõ ràng các khoản phí cho dịch vụ của họ. Nếu một thám tử tư - nhà điều tra tiềm năng không cung cấp cho bạn thông tin này, đừng thuê anh ta.

 

thue-tham-tu-tu-gioi-chuyen-nghiep-dieu-tra-vien-tu-nhan-1

 

Phần 2:

 

Xúc tiến cuộc gặp với Thám tử tư – Nhà điều tra tư nhân | Chi phí | Công việc

 

Mang theo càng nhiều thông tin liên quan càng tốt. Khi bạn gặp người điều tra, hãy chắc chắn mang theo thông tin nhiều tài liệu, hình ảnh hoặc thông tin chung khác liên quan đến trường hợp bạn muốn thám tử làm việc.


Ví dụ, nếu bạn muốn Thám tử tư – Nhà điều tra tư nhân thực hiện giám sát đối với ai đó, hãy chắc chắn rằng bạn phải đưa ra một bức ảnh của người đó, danh sách địa chỉ của anh ta và những nơi quan trọng khác mà anh ta đi, lịch trình điển hình của anh ấy và một bức ảnh hoặc mô tả về phương tiện.

 

Khi bạn nói chuyện với Thám tử tư – Nhà điều tra tư nhân, hãy chắc chắn rằng bạn phải hỏi họ đã thực hiện loại công việc cụ thể mà bạn đang yêu cầu bao lâu, tiến độ như thế nào.

 

Xem thêm bài:

Thám tử tư giỏi

 

Ngoài ra, thám tử tư cũng sẽ hỏi bạn những vấn đề liên quan đến công việc. Anh ấy sẽ muốn làm rõ những gì bạn đang yêu cầu anh ấy làm và tìm hiểu thêm chi tiết về thông tin bạn đã cung cấp để đảm bảo anh ấy có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Anh ta cũng sẽ cần phải tự bảo vệ mình và đảm bảo rằng bạn không yêu cầu anh ta làm điều gì đó bất hợp pháp.

 

thue-tham-tu-tu-gioi-chuyen-nghiep-dieu-tra-vien-tu-nhan-2

 

Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải trung thực với thám tử của bạn khi anh ấy hỏi bạn những câu hỏi. Một số thông tin bạn cung cấp có thể gây tổn hại hoặc lúng túng. Tuy nhiên, nếu bạn không sẵn sàng chia sẻ, thám tử của bạn có thể không tìm thấy tất cả thông tin bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ có thể tin tưởng với người đó về thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy không thoải mái khi chia sẻ thông tin đó, bạn có thể cân nhắc việc thuê một nhà điều tra khác, một người bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ.

 

Một khi bạn đã thuê Thám tử tư – Nhà điều tra tư nhân, hãy để anh ta có một vài ngày để bắt đầu điều tra. Nếu thông tin đó dễ tìm, bạn có lẽ sẽ không cần phải thuê anh ta ngay từ đầu. Một thám tử giỏi sẽ liên lạc với bạn mỗi ngày để cập nhật cho bạn về những gì đang diễn ra.


Xem thêm bài: Tìm hiểu về công việc của Nhà phân tích tội phạm

Last modified on Thứ ba, 06 Tháng 11 2018 15:04