Thuê thám tử giá bao nhiêu: Bố vợ bắt quả tang con rể ngoại tình

(Thuê thám tử giá bao nhiêu) Ngày hôm đó vì quá lâu không lên thăm con gái và cháu ngoại nên từ sáng sớm ông Long đã cố vượt hàng ngàn cây số từ nhà để đi. Dọc đường ông không khỏi vui mừng vì sắp được gặp cả nhà con gái. Lâu ngay nghe đâu vợ chồng nó bán buôn cũng được đồng ra đồng vào nên ông cũng mừng cho con, biết tu chí làm ăn lo lắng. Thế nhưng khi vừa tới cổng, ông Long đã phải chết lặng đến sững sờ khi thấy đứa cháu ngoại đang đứng khóc lóc ở cổng kèm lời cầu cứu như van xin

 

thue-tham-tu-gia-bao-nhieu-bo-vo-bat-qua-tang-con-re-ngoai-tinh-1

Thuê thám tử giá bao nhiêu

 

- Ông cứu mẹ cháu nhanh ông ơi không mẹ chết mất

 

Vừa nghe cháu cất lời, ông Long lặng cả người và hỏi dồn dập:

 

- Thế bố cháu đâu

 

- Bố cháu đang ôm cô Yến ngủ trong phòng, mẹ bị nhốt ở nhà kho từ đêm hôm qua đến giờ, đứa cháu nhỏ không ngừng khóc lóc và kể.

 

Máu sôi lên não, ông Long lập tức chạy ngay vào nhà bếp lấy con dao và phi thẳng phòng của hai vợ chồng đứa con gái đạp tung cánh cửa. Đập vào mắt ông là cảnh tượng đứa con rể đang ôm người phụ nữ lạ hoắc ngủ một cách ngon lành như không có chuyện gì xảy ra.

 

Mặt nóng bừng, ông lao đến đánh cho đứa con rể một trận và không quên dùng tay tát 2 cái vào mặt người phụ nữ lạ kia. Ông Long quát lớn và kề dao ngay cổ đứa con rể “quý” bấy lâu:

 

- Con gái tao đâu? Mày nhốt nó ở đâu?

 

Thành – chàng rể của ông Long sợ sệt giao ngay chìa khóa nhà kho cho bố vợ. Lúc ông Long tới thì Kim – con gái ông đã ngất xỉu trên nền nhà, mặt mũi tái mét, tay chân bị trói. Kim nhanh chóng được bố đưa vào bệnh viện cấp cứu nên đã qua cơn nguy kịch. Lặng nhìn bố trong nước mắt, Kim cất lời mệt nhọc:

 

- Bố ơi con biết làm sao đây?

 

- Chuyện xảy ra bao lâu mà sao mày không cho bố mẹ biết hả con, lỡ như có chuyện gì xảy ra thì con mày biết sống sao. Giờ mày làm đơn ly dị ngay cho bố, không có ngày chết oan con ạ.

 

Kim không ngừng ôm mặt khóc nức nỡ, cô không ngờ người đầu gối tay ấp bao năm lại độc ác với cô đến vậy. Nếu hôm nay bố cô không tới kịp, không biết giờ cô đã ra sao, có khi cô đã chết trong cái nhà kho lạnh lẽo ấy.

 

Kim và Thành kết hôn và có với nhau 2 đứa con đủ nếp đủ tẻ, cuộc sống vốn rất đầm ấm và hạnh phúc. Cho đến một ngày Thành bảo với vợ về kế hoạch buôn bán để kiếm tiền trang trải cuộc sống gia đình. Từ ngày chồng bán buôn, Kim thấy anh đi đi về về rất mệt nhọc, thương chồng cô luôn cố gắng chăm sóc và bồi bổ để anh có sức.

 

Bước vào kinh doanh, buôn bán, Thành có nhiều mối quan hệ hơn trước từ phụ nữ cho đến đàn ông đều có cả. Một hôm Thành kể với vợ về người phụ nữ tên Yến, nghe đâu chị là một mối làm ăn của Thành, rất giỏi giang, hàng nhập lại rẻ. Nghe vậy, Kim mừng lắm rồi không quên nhắc chồng lúc nào có cô chủ kia xuống Sài Gòn thì mời chị đến nhà chơi ăn bữa cơm cùng gia đình. Càng ngày Thành càng kể nhiều hơn về cô Yến.

 

thue-tham-tu-gia-bao-nhieu-bo-vo-bat-qua-tang-con-re-ngoai-tinh

Thuê thám tử tư

 

Cho đến ngày gặp Yến, Kim thấy người phụ nữ kia đúng là giỏi giang. Chị ta không ngừng làm quen Kim, mua đồ tặng cô và còn thường xuyên đến nhà chơi. Nhưng cô đâu ngờ rằng đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài, không có cô thì Yến và Thành si mê nhau vô cùng, thậm chí đã không ít lần đi nhà nghỉ và tằng tịu với nhau.

 

Sự việc này chỉ đến nửa năm sau Kim mới phát hiện ra. Cô không ngờ chồng ngoại tình, cắm sừng mình lâu đến vậy. Hai vợ chồng cô thậm chí còn cãi vã suốt ngày vì sự việc kia. Kim đã không ít lần gặp Yến để khuyên can nhưng không ăn thua gì với người phụ nữ lẵng lơ này. Thậm chí Yến còn thách Kim và nhắc cô nên chuẩn bị tinh thần mà rời khỏi nhà vì Thành sẽ bỏ 3 mẹ con và cưới cô ta làm vợ.

 

Kim không dám cho bố mẹ biết và càng không ly hôn vì nghĩ đến 2 đứa con nhỏ. Thành thì từ ngày vợ biết càng tỏ ra công khai không lo sợ gì, anh đi từ sáng đến tối mịt mới về. Mà cứ hở về là cãi nhau với vợ. Cho đến một hôm cả Thành và Yến cùng về nhà, hai vợ chồng cô lại cãi nhau, còn Yến đứng đó với nụ cười nửa miệng.

 

Khóc lóc của Kim dường như chỉ là vô hình trước mặt Thành. Anh ta giờ đây nhất mực nghe theo lời Yến cứ như bị bỏ bùa. Đêm khuya đó, Thành và Yến trói Kim lại và nhốt vào nhà kho tối om, nơi đựng hàng. Hai đứa con nhỏ thấy mẹ bị bố và cô Yến lôi đi thì khóc sợ sệt. Sau khi nhốt vợ, Thành còn không quên đe dọa và răn 2 đứa con nhỏ không được mách ai cũng không được mở cửa cho mẹ rồi cùng Yến ôm nhau đi vào phòng ngủ.

 

Sự việc ngày hôm đó nếu không được ông Long phát hiện thì chắc Kim đã chết không ai hay, nghĩ lại cô vẫn còn rùng mình về Thành, người chồng thương yêu vợ con một thời. Nghe đâu sau hôm ấy, Thành và người đàn bà kia đã trốn biệt tăm vì sợ bị báo công an.

Tên nhân vật đã được thay đổi.

 

Xem thêm bài từ Thuê thám tử tư:

Thám tử theo dõi chồng ngoại tình: Cách giúp phụ nữ lấy lại cân bằng sau ly hôn