Thuê Công ty thám tử tư ở Quận 5 điều tra, nghiên cứu tính khả thi trong việc kinh doanh

1. Công việc thường ngày của một thám tử thầm lặng như thế nào? | Thuê thám tử tư Quận 5


Một nghiên cứu khả thi về công việc kinh doanh không phải là "tiêu chuẩn" của các dịch vụ điều tra bí mật. Hầu hết các nhà điều tra bí mật và các dịch vụ điều tra bí mật bị huyễn hoặc bởi sự kỳ thị hoặc sự huyền bí. Họ theo dõi mọi người trong bóng tối, thu thập thông tin thông qua các phương tiện hầu như không hợp pháp và trở lại để nói chuyện với khách hàng trong một văn phòng tồi tàn, đầy mùi khói thuốc.

 

2. Nhưng thực tế là khá khác nhau | Thuê thám tử Quận 5


Nghiên cứu khả thi về chuyện kinh doanh không liên quan đến bất kỳ sự giám sát bí mật, tìm kiếm, hoặc thu thập. Các phương tiện giúp cho bất kỳ thông tin nào được sử dụng trong nghiên cứu khả thi của doanh nghiệp có thể đạt được, tất nhiên, liên quan đến việc xem xét, tìm kiếm hoặc thu thập bí mật, nhưng điều đó cũng nằm ngoài vấn đề này. Nếu đó là thông tin mà bạn đang tập trung, thì sau đó Công ty thám tử tư Quận 5 Kỳ Phát sẽ có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ cần thiết để tìm thấy thông tin đó.

 

thue-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-o-tai-quan-5


Xem bài: Công ty thám tử tư Quận 5

 

3. Có rất nhiều nguồn để khai thác thông tin mật | Thuê thám tử tư ở Quận 5

 

Thông tin cần thiết cho một nghiên cứu khả thi về doanh nghiệp có thể thu được từ một số nguồn khác nhau. Đôi khi cần phải giám sát và thông tin tình báo của đối thủ cạnh tranh, kế hoạch của họ. Đôi khi một cuộc khảo sát về dân số nói chung - thị trường của doanh nghiệp - là thông tin cần thiết. Và tất nhiên, có rất nhiều nguồn khác có thể mang lại thông tin.

 

4. Thu thập thông tin mật là công việc hằng ngày của nhân viên thám tử tư tại Quận 5


Việc thu thập thông tin này đôi khi rất khó cho một cá nhân - đặc biệt là một cá nhân bận rộn đang tham gia vào thế giới kinh doanh, những người có nhiều thứ trong đầu để giải quyết. Thuê thám tử tư tại Quận 5 có các điều tra viên bí mật phù hợp với khả năng tài chính của họ, những người sẽ thu thập thông tin này cho bạn. Các cá nhân được công ty thuê (và có thể được bạn thuê) là những chuyên gia có trình độ cao, được trang bị kiến thức, công nghệ và công cụ để giúp bạn có được những thông tin để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù bạn hoàn toàn có khả năng tiến hành nghiên cứu khả thi về kinh doanh, nhưng các cá nhân khác không phải lúc nào cũng có khả năng và trang bị để tiến hành giám sát rộng khắp các thị trường, đối thủ cạnh tranh hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác mà có thể muốn được điều tra bởi một công ty hoặc cá nhân.

 

thue-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-o-tai-quan-5-1

 

5. Mục đích của nghiên cứu là tạo chiến lược phù hợp | Thuê thám tử ở Quận 5

 

Tất nhiên, một nghiên cứu khả thi về kinh doanh đề cập đến nghiên cứu chính nó chứ không phải là các cuộc điều tra. Điều quan trọng là phải hiểu từ "khả thi" nghĩa là khi cố gắng hiểu nghiên cứu khả thi kinh doanh là gì. Khả thi có nhiều định nghĩa. Nó có nghĩa là thành công. Nó có nghĩa là có khả năng được thực hiện hoặc đang được thực hiện. Nó có ý nghĩa hợp lý và phù hợp. Mục đích của một nghiên cứu khả thi kinh doanh là tạo ra một kế hoạch chiến lược từ dữ liệu thu thập được. Một doanh nghiệp tiến hành một nghiên cứu khả thi để tìm ra kế hoạch hành động mà họ sẽ được hưởng lợi nhiều nhất - và những gì cần thiết để thực hiện một cuộc nghiên cứu thành công là gì? Đó chính là Thông tin.

 

6. Tình trạng hiện tại của doanh nghiệp là ưu tiên điều tra hàng đầu | Thuê thám tử tại Quận 5

 

Mặc dù tính khả thi của công việc đòi hỏi phải thu thập dữ liệu (giống như một cuộc điều tra) nó tập trung nhiều hơn vào phân tích và giải thích. Dù thông tin đã được thu thập và được phân tích bởi các chuyên gia, thành viên của doanh nghiệp, hoặc kết hợp cả hai. Sau khi phân tích, thông tin chi tiết được dùng để rút ra một kết luận về tình trạng hiện tại của doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào.

 

thue-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-o-tai-quan-5-2

Xem bài: Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thám tử tư

 

7. Nghiên cứu khả thi về kinh doanh có thể được thực hiện trên một số điểm khác nhau | Thuê dịch vụ thám tử tư Quận 5

 

Nghiên cứu có thể liên quan đến mục tiêu, thị trường, đối tượng hoặc sản phẩm. Đôi khi một doanh nghiệp có thể muốn biết tính khả thi của một sản phẩm mới, thái độ của một thị trường mục tiêu nhất định đối với một sản phẩm mới, hoặc bất kỳ sự kết hợp của các vấn đề nói trên có liên quan đến doanh nghiệp.


Một nghiên cứu khả thi về kinh doanh sẽ cung cấp cho các doanh nhân một mô hình để phân tích thông tin và rút ra kết luận có thể được sử dụng cho mục đích lập kế hoạch chiến lược. Các doanh nghiệp muốn biết: Làm thế nào để công chúng biết sản phẩm của chúng tôi? Thái độ của công chúng tôi là gì? Đối tượng mục tiêu của chúng ta là ai? Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang làm gì? Chúng ta có nên giống như các đối thủ cạnh tranh của chúng ta? Một nghiên cứu khả thi về kinh doanh là những gì được tiến hành để đạt được một câu trả lời rõ ràng hơn cho những câu hỏi như vậy.

 

Ngoài những vấn đề trên, Công ty thám tử tư Kỳ Phát còn nhận thực hiện những vụ việc sau:


- Điều tra tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái


- Điều tra trộm cắp nội bộ công ty


- Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh


- Theo dõi, giám sát nhân viên


- Xác minh nhân thân, lý lịch, khả năng tài chính của đối tác


- Và các vụ việc khác


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline để được tư vấn

 

Xem thêm bài: Thám tử điều tra giúp doanh nghiệp

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ QUẬN 5

 

thue-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-o-tai-quan-5-3


Quận 5 là Quận thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh. Ủy ban nhân dân Quận 5 được chính thức thành lập từ tháng 5 năm 1976. Trước năm 1975 toàn Quận có 6 phường, năm 1976 chia thành 24 phường, đến năm 1986 chia lại thành 15 phường cho đến nay.


Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân Quận 5 đặt tại địa chỉ: 203 An Dương Vương – Phường 8 – Quận 5 TP.HCM.

Last modified on Thứ sáu, 12 Tháng 1 2018 09:25