Văn phòng thám tử tại Tỉnh Vĩnh Long | Thám tử tư Vĩnh Long

Văn phòng thám tử tại Tỉnh Vĩnh Long, Thám tử tư Vĩnh Long: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Tổng quan: Tỉnh Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách thành phố Hồ Chí Minh 135 km về hướng Bắc theo quốc lộ 1, cách thành phố Cần Thơ 33 km về hướng Nam theo đường quốc lộ 1. Tỉnh Vĩnh Long nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch.

 

van-phong-tham-tu-tu-tinh-vinh-long

Thám tử tại Vĩnh Long

 

Ngoại tình là gì? Ngoại tình là hành vi của người đã có vợ, có chồng nhưng vẫn quan hệ tình cảm với người thứ ba (Có thể là trong tư tưởng, thể xác hoặc cả tư tưởng và thể xác ). Ở một số nước có chế độ đa phu, đa thê thì việc ngoại tình là hành vi hết sức bình thường nhưng hầu hết đây là những nước kém phát triển.

 

Thám tử tư Vĩnh Long được đào tạo chuyên nghiệp của Văn phòng thám tử tư Kỳ Phát nổi tiếng số 1 Việt Nam, nơi cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách, giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

 

Những thông tin mà Văn phòng thám tử tại Tỉnh Vĩnh Long cung cấp cho quý khách trong lĩnh vực thám tử gia đình như sau:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường. Hay nói cách khác là dấu hiệu ngoại tình, “say nắng”.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.

 

- Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.

 

- Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.

 

- Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.

 

- Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định AND.

 

- Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.

 

- Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi, …

 

- Cung cấp thông tin xác thực về hôn nhân, gia đình và những vi phạm về Luật hôn nhân gia đình.

 

- Tư vấn pháp luật, Luật hôn nhân gia đình.

 

- Tìm hiểu để minh oan, hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn, huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý. Phát hiện ngăn chặn các hành vi (thuộc về dân sự) gây tổn hại đến lợi ích chính đáng của gia đình.

 

Khi quý khách có nhu cầu về thám tử tư gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với số 0918098007 - 0918198007 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

Xem thêm:

Văn phòng thám tử tư Tỉnh Tuyên Quang

Last modified on Thứ năm, 17 Tháng 11 2016 12:30