Thám tử chuyên nghiệp tại Tỉnh Trà Vinh | Thám tử tư Trà Vinh

Thám tử chuyên nghiệp tại Tỉnh Trà Vinh, Thám tử tư Trà Vinh: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Tổng quan: Tỉnh Trà Vinh là tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam. Trung tâm tỉnh lỵ là thành phố Trà Vinh, nằm trên Quốc lộ 53, cách Thành phố Hồ Chí Minh gần 200 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km. Thành phố Trà Vinh có quyết định thành lập trên cơ sở thị xã Trà Vinh từ tháng 3 năm 2010.

 

Với mong muốn phần nào giúp cho cuộc sống của khách hàng trở nên tốt hơn. Văn phòng thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát luôn tận tình cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

 

tham-tu-chuyen-nghiep-tinh-tra-vinh

Thám tử tại Trà Vinh

 

Với đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm được đào tạo theo chuẩn thám tử quốc tế, bên cạnh đó có sự kết hợp từ công nghệ thám tử hiện đại nhất hiện nay nhằm hỗ trợ cho công việc và đem lại một kết quả làm hài lòng quý khách hàng.

 

Một khi khách hàng liên hệ với chúng tôi thì mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối vậy nên đừng lo lắng thêm điều gì mà hãy cùng đến với chúng tôi để giải quyết những phiền muộn, lo lắng, nghi ngờ.

 

Sau đây là quy trình làm việc với khách hàng mà Thám tử chuyên nghiệp tại Tỉnh Trà Vinh đưa ra để chuyên nghiệp hóa quá trình phục vụ của công ty:

 

Bước 1 : Quý khách hàng liên hệ qua hotline 0918098007 để tư vấn trước

 

Bước 2 : Quý khách hàng sắp xếp thời gian hợp lý nhất để gặp mặt và trao đổi công việc. Trong bước này quý khách hàng sẽ lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình thông qua sự tư vấn của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Bước 3 : Thỏa thuận hai bên để tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi kí hợp đồng và có được những thông tin cần thiết chúng tôi sẽ cho thám tử tư chuyên nghiệp nhất để tiến hành côn việc và đêm lại cho quý khách một kết quả hài lòng.


Bước 4 : Hoàn tất công việc và bàn giao mọi thông tin liên quan cho quý khách hàng.

 

Tiếp theo đây mời các quý khách tham khảo một vài dịch vụ Thám tử chuyên nghiệp tại Tỉnh Trà Vinh được nhiều khách hàng lựa chọn :


– Theo dõi điều tra ngoại tình.

 

– Dịch vụ thám tử tư bảo vệ mật từ xa.

 

– Thám tử tư chuyên giám sát con cái.

 

– Dịch vụ thám tử tư chuyên truy tìm con nợ.

 

Và còn nhiều dịch vụ thám tử khác chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

 

Chỉ cần một chọn một gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy chất lượng trong công việc mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng. Vui lòng gọi: 0918098007 - 0918198007.

 

Xem thêm:

Thám tử chuyên nghiệp Thành phố Mỹ Tho

Last modified on Thứ năm, 17 Tháng 11 2016 10:27