Thám tử tư Tìm người Bỏ trốn | Mất tích | Thất lạc | Bỏ nhà đi

Ngày nay để tìm một người không phải là một vấn đề lớn. Mạng xã hội, tài khoản có thể theo dõi, khả năng xác định vị trí điện thoại và thậm chí truy xuất lịch sử từ một tìm kiếm trên internet. 

 

Tuy nhiên, có những trường hợp khi tất cả những điều này không giúp ích khi bạn cần tìm một người bằng cách có thông tin tối thiểu. Tìm người Mất tích, Thất lạc, Bỏ nhà đi hoặc con nợ bỏ trốn không phải là một việc dễ dàng và Công ty thám tử tư chuyên nghiệp nghiệp Việt Nam Kỳ Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Kinh nghiệm lớn của chúng tôi cho phép chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi có thể tìm ra giải pháp trong từng trường hợp cụ thể bằng các phương pháp hợp pháp và phương án tương tác có thể truy cập, cả với mọi người và với các tổ chức. Chúng tôi sẽ tìm thấy những người bạn không thể tìm thấy trong một thời gian dài.

 

tham-tu-tu-tim-nguoi-bo-tron-mat-tich-that-lac-bo-nha-di

Thám tử tìm người mất tích

 

Rất nhiều trường hợp, bạn bè hoặc người thân rời khỏi nơi cư trú vì nhiều lý do và họ thường không để lại bất cứ manh mối hoặc thông tin nào để người thân liên lạc. Để không phá vỡ kết nối, Công ty thám tử tư chuyên nghiệp nghiệp Việt Nam Kỳ Phát khuyên bạn nên liên hệ với công ty thám tử của chúng tôi và chúng tôi chắc chắn sẽ thu thập tất cả các thông tin cần thiết về người đã mất liên lạc đó, thậm chí chuyện đó đã xảy ra sau nhiều năm.

 

Ngoài ra, có những trường hợp khi một người biến mất có chủ đích, vì các khoản nợ hoặc vì ý định trốn thoát khỏi một số nghĩa vụ - đó là công việc của chúng tôi để tìm người này! Công ty thám tử tư chuyên nghiệp nghiệp Việt Nam Kỳ Phát chắc chắn rằng tất cả các hoạt động tìm kiếm được giữ bí mật tuyệt đối.

 

tham-tu-tu-tim-nguoi-bo-tron-mat-tich-that-lac-bo-nha-di-1

Thám tử tìm người bỏ nhà đi

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp nghiệp Việt Nam Kỳ Phát đánh giá cao tầm quan trọng của từng trường hợp đối với từng khách hàng của chúng tôi và chắc chắn rằng công ty thám tử của chúng tôi luôn quan tâm cho từng khách hàng và bạn sẽ cảm thấy rằng các chuyên gia tận tâm với công việc của họ, khách hàng và hướng đến kết quả đạt được.

 

Ngoài ra, bạn cũng đừng lo lắng rằng mình có rất ít thông tin về người đó - hãy cung cấp cho chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý thông tin ở mức tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi kiểm tra chéo tất cả thông tin của chúng tôi để cuối cùng bạn sẽ nhận được thông tin đáng tin cậy được chứng minh bằng thực tế về trường hợp của bạn.

 

tham-tu-tu-tim-nguoi-bo-tron-mat-tich-that-lac-bo-nha-di-2

Thám tử tìm người bỏ trốn

 

Công ty thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát còn thực hiện các hợp đồng sau:

 

- Điều tra, theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình;

 

- Điều tra chủ nhân sử dụng số điện thoại nặc danh nhằm mục đích quấy rối, gây chia rẽ hoặc nghi ngờ có mục đích khác;

 

- Giám sát hoạt động hàng ngày nhằm quản lý người thân, con em, học sinh, sinh viên, nhân viên;

 

- Điều tra thông tin về biển số xe;

 

- Điều tra tìm ra nơi sản xuất hàng giả, nhái;

 

- Lắp đặt thiết bị định vị trên xe;

 

- Điều tra trộm cắp nội bộ trong nhà hoặc công ty;

 

- Điều tra, xác minh nhân thân, lý lịch;

 

- Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh;

 

- Điều tra thông tin giúp văn phòng luật sư củng cố chứng cứ;

 

- Và các hoạt động khác theo yêu cầu khách hàng.

 

Xem thêm bài: Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình

Last modified on Thứ năm, 16 Tháng 5 2019 11:18