Dịch vụ thám tử tại Tỉnh Tiền Giang | Thám tử tư Tiền Giang

Dịch vụ thám tử tại Tỉnh Tiền Giang, Thám tử tư Tiền Giang: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Giới thiệu: Tỉnh Tiền Giang là một tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Mỹ Tho trước đó. Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh Tiền Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Mỹ Tho, bao gồm cả vùng Gò Công. Tỉnh Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc Vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Nam và cách thành phố Cần Thơ 90 km về hướng Bắc.

 

dich-vu-tham-tu-tu-tinh-tien-giang

Thám tử tại Tiền Giang

 

Dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát là lựa chọn tốt nhất khi bạn đang gặp phải những khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của các thám tử chuyên nghiệp.

 

Đội ngũ thám tử đông đảo của công ty dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát đã được trải qua những khóa học chuyên sâu về nghiệp vụ thám tử. Chúng tôi không chỉ đào tạo năng lực mà còn lấy tinh thần, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp để đánh giá năng lực của bản thân cũng như mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Chúng tôi trang bị những công nghệ hỗ trợ thám tử tiên tiến nhất trên thế giới nhằm giúp các thám tử dễ dàng hoạt động và đưa ra những thông tin, chứng cứ thuyết phục nhất cho khách hàng của mình.

 

Đến với Dịch vụ thám tử tại Tỉnh Tiền Giang, bạn không cần phải lo lắng về thông tin cá nhân nhân cũng như những tình tiết bên trong của sự việc, Chúng tôi luôn đảm bảo các thông tin được bảo mật và tiêu hủy những thông tin khác sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ của mình.

 

Một số loại hình thám tử theo dõi, điều tra, xác minh phố biến hiện nay dành cho các các nhân và doanh nghiệp ở Tiền Giang:

 

- Quản lý giám sát con cái.


- Điều tra trước hôn nhân.

 

- Điều tra ngoại tình.

 

- Điều tra số điện thoại nặc danh


- Theo dõi bảo vệ khách hàng.


- Điều tra xác minh nhân thân.

 

- Điều tra và cung cấp thông tin đối thủ cạnh tranh.

 

- Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

- Thám tử điều tra gián điệp trong công ty.

 

Để việc tư vấn và báo giá chi phí được hiệu quả hơn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0918098007 - 0918198007 để được giải đáp tận tình

 

Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tư Thành phố Huế

Last modified on Thứ năm, 17 Tháng 11 2016 10:11