Công ty thám tử tại Tỉnh Thừa Thiên Huế | Thám tử tư Thừa Thiên Huế

Công ty thám tử tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, Thám tử tư Thừa Thiên Huế: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Giới thiệu: Tỉnh Thừa Thiên - Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Diện tích của tỉnh là 5.053,990 km², dân số theo kết quả điều tra tính đến năm 2012 là 1.115.523 người.

 

Thừa Thiên - Huế giáp tỉnh Quảng Trị về phía bắc, biển Đông về phía đông, thành phố Đà Nẵng về phía đông nam, tỉnh Quảng Nam về phía nam, dãy Trường Sơn và các tỉnh Saravane và Sekong của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào về phía tây. Thừa Thiên-Huế cách Hà Nội 654 km, Nha Trang 627 km và Thành phố Hồ Chí Minh 1.071 km.

 

Hiện nay, Nhu cầu về dịch vụ thám tử là vô cùng nhiều và ngày càng phổ biến rộng rãi, chính vì vậy công ty thám tử tư Kỳ Phát thành lập thêm chi nhánh thám tử tư ở Tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng.

 

cong-ty-tham-tu-tinh-thua-thien-hue

Thám tử tại Thừa Thiên Huế

 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình, công ty thám tử tư Kỳ Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thám tử tư Kỳ Phát với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, yêu nghề sẽ mang đến sự an tâm, sự hiệu quả cho doanh nghiệp cũng như mọi người. Quý khách sẽ được chào đón nhiệt tình, được hướng dẫn tận tình từng chi tiết một. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay số 0918098007 của chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

 

Công ty thám tử tư Kỳ Phát sẽ là cánh tay đắt lực giúp bạn điều tra thu thập đầy đủ mọi thông tin liên quan tới “đối tượng” mà bạn đang nghi ngờ có dấu hiệu ngoại tình.

 

Công ty thám tử tư chúng tôi với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra theo dõi – giám sát để làm rõ một việc nào đó nhanh và hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ thám tử dành cho khách hàng cá nhân:

 

Theo dõi điều tra ngoại tình chuyên nghiệp.

 

Truy tìm người thân bỏ nhà đi, hay bị đối tượng xấu dụ dỗ.

 

Truy tìm những con nợ lừa đảo bỏ trốn….

 

Vệ sĩ mật cho các doanh nhân, các chính trị gia, ca sĩ, người nổi tiếng,…

 

Dịch vụ thám tử dành cho khách hàng là doanh nghiệp:

 

Cung cấp thông tin cạnh tranh kinh doanh.

 

Truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Giám sát kênh phân phối doanh nghiệp.

 

Điều tra nội bộ trong công ty.

 

Và còn nhiều dịch vụ khác, quý khách hãy gọi cho chúng tôi số 0918098007 - 0918198007 để được phục vụ theo nhu cầu của bạn

 

Xem thêm:

Công ty thám tử tư Tỉnh Thanh Hóa

Last modified on Thứ năm, 17 Tháng 11 2016 09:48