Văn phòng thám tử tại Tỉnh Thái Nguyên | Thám tử tư Thái Nguyên

Văn phòng thám tử tại Tỉnh Thái Nguyên, Thám tử tư Thái Nguyên: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Tổng quan: Tỉnh Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế - xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Thái Nguyên hiện đang được nghiên cứu để trở thành vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

van-phong-tham-tu-tu-tinh-thai-nguyen

Thám tử tại Thái Nguyên

 

Có khi nào bạn nghĩ rằng bạn đời của mình có thật sự chung thủy với mình hay không? hay đang lén phén với một người nào đó bên ngoài mà bạn không hay biết cho đến khi mọi chuyện vỡ lỡ ra thì đã quá muộn màng và hạnh phúc gia đình bạn có thể bị rạn nức.

 

Hãy để văn phòng thám tử tư Kỳ Phát chuyên dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình sẽ nhanh chóng làm sáng tỏa sự việc xóa bỏ những nghi ngờ trong bạn.

 

Là những thám tử được đào tạo chuyên nghiệp của văn phòng thám tử tư Kỳ Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách, giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

 

Văn phòng thám tử tại Tỉnh Thái Nguyên là một trong những công ty Thám tử tư uy tín hoạt động sớm nhất tại Việt Nam. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình như sau:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường.

 

- Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.

 

- Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.

 

- Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.

 

- Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.

 

- Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định AND.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.


- Tìm hiểu để minh oan, hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn, huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý. Phát hiện ngăn chặn các hành vi (thuộc về dân sự) gây tổn hại đến lợi ích chính đáng của gia đình.

 

Vui lòng liện hệ số 0918098007 - 0918198007 để được tư vấn và chi phí hợp lý nhất.

 

Xem thêm:

Văn phòng thám tử tư Tỉnh Thái Bình

Last modified on Thứ năm, 17 Tháng 11 2016 08:43