Thám tử tư Tân An | Thám tử chuyên nghiệp ở Thành phố Tân An

Thám tử tư Tân An, Thám tử chuyên nghiệp ở Thành phố Tân An: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Giới thiệu: Thành phố Tân An là thành phố trực thuộc tỉnh Long An, đồng thời còn là tỉnh lỵ của tỉnh này. Thành phố Tân An nằm trên trục phát triển của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Tân An được xem là một trong những đô thị vệ tinh của tp.Hồ Chí Minh và là đô thị cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố Tân An là đầu mối giao thông quan trọng trong vùng, từ trung tâm thành phố, có quốc lộ 1A đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, quốc lộ 62 dẫn lên vùng Đồng Tháp Mười. Đầu năm 2010, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương đi vào hoạt động, tuyến đường này cắt qua quốc lộ 62 cách trung tâm thành phố khoảng 4 km, sẽ là một trong những tuyến đường quan trọng tạo động lực cho thành phố phát triển. Đến Tân An, du khách có thể tham quan các di tích lịch sử văn hoá như: bảo tàng Long An, chùa Long Châu, chùa Thiên Khánh,... cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.

 

tham-tu-tu-chuyen-nghiep-thanh-pho-tan-an

Thám tử ở Tân An

 

Có khi nào bạn nghĩ rằng bạn đời của mình có thật sự chung thủy với mình hay không? hay đang lén phén với một người nào đó bên ngoài mà bạn không hay biết cho đến khi mọi chuyện vỡ lỡ ra thì đã quá muộn màng và hạnh phúc gia đình bạn có thể bị rạn nức.

 

Hãy để Thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát chuyên điều tra ngoại tình sẽ nhanh chóng làm sáng tỏa sự việc xóa bỏ những nghi ngờ trong bạn.

 

Là những thám tử tư được đào tạo chuyên nghiệp của công ty thám tử tư Kỳ Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách, giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

 

Thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát là một trong những công ty Thám tử tư uy tín hoạt động sớm nhất tại Việt Nam. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình như sau:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường.

 

- Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.

 

- Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.

 

- Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.

 

- Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.

 

- Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định AND.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.

 

- Tìm hiểu để minh oan, hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn, huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý. Phát hiện ngăn chặn các hành vi (thuộc về dân sự) gây tổn hại đến lợi ích chính đáng của gia đình.

 

Vui lòng liện hệ số 0918098007 để được tư vấn và chi phí hợp lý nhất.

 

Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tư Tỉnh Long An

Last modified on Thứ ba, 15 Tháng 11 2016 17:35