Thám tử tư Tam Kỳ | Văn phòng thám tử ở Thành phố Tam Kỳ

Thám tử tư Tam Kỳ, Văn phòng thám tử ở Thành phố Tam Kỳ: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Giới thiệu: Thành phố Tam Kỳ là thành phố trung tâm tỉnh lị của tỉnh Quảng Nam. Thành phố Tam Kỳ từ một thị xã trở thành thành phố trực thuộc tỉnh theo Nghị định số 113/2006/NĐ-CP ngày 29 tháng 9 năm 2006. Hiện nay Tam Kỳ là đô thị loại 3 và phấn đấu trở thành đô thị loại 2 vào năm 2020.

 

Thành phố Tam Kỳ có 100.263,56 ha diện tích tự nhiên và 123.662 nhân khẩu (9/2006), gồm 13 đơn vị hành chính là: 9 phường: An Mỹ, An Sơn, Hòa Hương, Phước Hòa, An Xuân, An Phú, Trường Xuân, Tân Thạnh, Hòa Thuận và 4 xã: Tam Thăng, Tam Thanh, Tam Phú, Tam Ngọc.

 

van-phong-tham-tu-thanh-pho-tam-ky

Thám tử ở Tam Kỳ

 

Văn phòng thám tử tư Kỳ Phát chuyên cung cấp những dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín nhất Việt Nam và tuyệt đối bảo mật mọi thông tin cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và bảo đảm tuyệt mật.

 

Nếu Quý khách đang cư ngụ tại Thành phố Tam Kỳ thì đã có đội ngũ thám tử tư Tam Kỳ có năng lực được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao và được rèn luyện trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn, kiến thưc pháp luật một cách bài bản. Phong cách làm việc luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu và tuân thủ mọi nội quy mà quý khách hàng đưa ra với thám tử tư, luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và nhiệt tâm với nhiệm vụ. Chính một đội ngũ thám tử làm việc hiệu quả đã mang đến giá trị dịch vụ của văn phòng thám tử tư Kỳ Phát.

 

Sau đây là một số gói dịch vụ phổ biến của Văn phòng thám tử ở Thành phố Tam Kỳ Kỳ Phát:

 

CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN:


– Điều tra ngoại tình.


– Quản lý – giám sát con cháu.


– Theo dõi giám sát theo yêu cầu.


– Xác minh người, sự việc, sự kiện.


– Tìm kiếm người thân.


– Tìm thư nặc danh, chủ số điện thoại.


– Điều tra vợ chồng trước khi cưới.


– Điều tra quyền sở hữu đất đai, tài sản.

 

CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP:


– Điều tra công ty đối thủ.


– Điều tra nội bộ.


– Truy tìm nguồn gốc hàng giả.


– Chống gián điệp kinh tế.


– Bảo vệ theo yêu cầu.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có bất cứ nghi ngờ dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn. Dù cho bạn có trở thành khách hàng của chúng tôi hay không thì chúng tôi vẫn sẽ là người đồng hành cùng bạn khi gặp phải những mối nghi ngờ khó giải quyết được. Hãy gọi đến số hotline 0918098007 - 0918198007 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Xem thêm:

Thám tử chuyên nghiệp Tỉnh Quảng Nam

Last modified on Thứ tư, 16 Tháng 11 2016 15:44