Thám tử tư Sơn La | Thám tử chuyên nghiệp ở Tỉnh Sơn La

Thám tử tư Sơn La, Thám tử chuyên nghiệp ở Tỉnh Sơn La: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Giới thiệu: Tỉnh Sơn La là tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, tỉnh có diện tích 14.125  km² chiếm 4,27% tổng diện tích Việt Nam, đứng thứ 3 trong số 63 tỉnh thành phố. Địa giới Sơn La: phía bắc giáp các tỉnh Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu; phía đông giáp các tỉnh Phú Thọ, Hoà Bình; phía tây giáp với tỉnh Điện Biên; phía nam giáp với tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Huaphanh (Lào); phía tây nam giáp tỉnh Luangprabang (Lào). Tỉnh Sơn La có đường biên giới quốc gia dài 250 km, chiều dài giáp ranh với các tỉnh khác là 628 km. Toàn tỉnh có 12 đơn vị hành chính (1 thành phố, 11 huyện) với 12 dân tộc.

 

tham-tu-chuyen-nghiep-tinh-son-la

Thám tử ở Sơn La

 

Thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát là những thám tử được đào tạo chuyên nghiệp của công ty thám tử tư Kỳ Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách, giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

 

Thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát chuyên hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình như sau:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.

 

- Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.

 

- Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định AND.

 

- Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.

 

- Tìm hiểu để minh oan, hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn, huỷ kết hôn trái pháp luật, trái đạo lý. Phát hiện ngăn chặn các hành vi (thuộc về dân sự) gây tổn hại đến lợi ích chính đáng của gia đình.

 

Vui lòng gọi 0918098007 - 0918198007 để được tư vấn

 

Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tư Tỉnh Sóc Trăng

Last modified on Thứ tư, 16 Tháng 11 2016 16:52