Dịch vụ thám tử tại Tỉnh Sóc Trăng | Thám tử tư Sóc Trăng

Dịch vụ thám tử tại Tỉnh Sóc Trăng, Thám tử tư Sóc Trăng: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Tổng quan: Tỉnh Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích đều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

 

dich-vu-tham-tu-tu-tinh-soc-trang

Thám tử tại Sóc Trăng

 

Dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát mang đến những dòng sản phẩm thám tử, những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất để đem lại những giá trị, những kết quả tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề thám tử điều tra, Dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát cam kết với khách hàng bằng lòng yêu nghề, bằng đạo đức nghề nghiệp sẽ bảo vệ tổ ấm hạnh phúc gia đình bạn, xóa tan những nghi ngờ vướng bận trong lòng bạn bằng những chứng cứ chuẩn xác nhất, bên cạnh đó thì tính bảo mật thông tin là tuyệt đối 100%.

 

Quy trình làm việc chuẩn từ Dịch vụ thám tử tại Tỉnh Sóc Trăng như sau:

 

Bước 1: Hãy liên hệ ngay qua hot line: 0918098007 - 0918198007 để được tư vấn miễn phí về những dịch vụ thám tử tốt nhất.

 

Bước 2: Quý khách hàng chọn một thời điểm tốt nhất để hai bên gặp trực tiếp và trao đổi công việc.


(Lưu ý: Quý khách nên chuẩn bị một số thông tin cần thiết về đối tượng mình cần điều tra, xác minh,..)

 

Bước 3: Tiến hành thỏa thuận những vấn đề cần thiết và ký kết hợp đồng chính thức.

 

Bước 4: Lên kế hoạch công việc cụ thể và báo cáo chi tiết cho quý khách hàng.

 

Bước 5: Hoàn thành tất cả công việc từ phí khách hàng và bàn giao tất cả những thông tin liên quan để đảm bảo tính bảo mật thông tin.

 

Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tư Tỉnh Quảng Trị

Last modified on Thứ tư, 16 Tháng 11 2016 16:43