Thám tử tư Quảng Trị | Dịch vụ thám tử ở Tỉnh Quảng Trị

Thám tử tư Quảng Trị, Dịch vụ thám tử ở Tỉnh Quảng Trị: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Giới thiệu: Tỉnh Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh Quảng Trị là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Nam - Bắc Việt Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 - 1975).

 

Có khi nào bạn nghĩ rằng bạn đời của mình có thật sự chung thủy với mình hay không? hay đang lén phén với một người nào đó bên ngoài mà bạn không hay biết cho đến khi mọi chuyện vỡ lỡ ra thì đã quá muộn màng và hạnh phúc gia đình bạn có thể bị rạn nức.

 

dich-vu-tham-tu-tu-tinh-quang-tri-1

Thám tử ở Quảng Trị

 

Hãy để Dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát chuyên điều tra ngoại tình sẽ nhanh chóng làm sáng tỏa sự việc xóa bỏ những nghi ngờ trong bạn.

 

Dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát chúng tôi với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng thu thập những chứng cứ xác đáng để chứng minh rằng người đó có thật sự ngoại tình hay không?

 

Với những bằng chứng cụ thể xác đáng khiến đối tượng phải tâm phục khẩu phục như:


- Hình ảnh ghi lại từng thời điểm đang làm gì? có quan hệ với ai không?


- Video ghi lại hoạt động trong ngày của đối tượng.


- Ngoài ra nếu quý khách hàng có thể bắt quả tang ngoại tình chúng tôi sẽ cung cấp chính xác số phòng khách sạn hoặc nhà trọ nào đó.

 

Vậy làm thế nào khi bạn đã phát hiện những dấu hiệu ngoại tình đó mà chưa dám chắc chắn?

 

Đường dây hỗ trợ online 0918098007 - 0918198007 miễn phí cho quý khách hàng và tư vấn những dịch vụ thám tử tốt nhất

 

Xem thêm:

Công ty thám tử Thành phố Hạ Long

Last modified on Thứ tư, 16 Tháng 11 2016 16:33