Thám tử tư Quảng Ninh | Công ty thám tử ở Tỉnh Quảng Ninh

Thám tử tư Quảng Ninh, Công ty thám tử ở Tỉnh Quảng Ninh: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Tổng quan: Tỉnh Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Tỉnh Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam.

 

cong-ty-tham-tu-tu-tinh-quang-ninh

Thám tử ở Quảng Ninh

 

Công ty thám tử tư Kỳ Phát sẽ là cánh tay đắt lực giúp bạn điều tra thu thập đầy đủ mọi thông tin liên quan tới “đối tượng” mà bạn đang nghi ngờ có dấu hiệu ngoại tình.

 

Công ty thám tử tư Quảng Ninh chúng tôi với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra theo dõi – giám sát để làm rõ một việc nào đó nhanh và hiệu quả nhất.

 

Với sự kết hợp những công nghệ thám tử tư hiện đại nhất có thể hỗ trợ cho từng thám tử hoàn thành công việc nhanh nhất và mang về kết quả tốt nhất.

 

Công ty thám tử ở Tỉnh Quảng Ninh Kỳ Phát sẽ giúp bạn như sau:

 

- Theo dõi lịch trình xem đối tượng như: Đã đi đâu? Gặp ai? Làm những gì? Những mối quan hệ như thế nào?

 

- Thu thập những chứng cứ đầy thuyết phục hình ảnh, video, ghi âm…

 

- Cung cấp thông tin chính xác đối tượng đang ngoại tình để bắt quả tang

 

- Tư vấn miễn phí hướng giải quyết những vấn đề có thể xảy ra trong tương lai để bạn có thể ứng phó trong mọi tình huống.

 

Vui lòng gọi 0918098007 - 0918198007 để được tư vấn.

 

Xem thêm:

Văn phòng thám tử tư Tỉnh Quảng Ngãi

Last modified on Thứ tư, 16 Tháng 11 2016 16:05