Thám tử chuyên nghiệp tại Tỉnh Quảng Nam | Thám tử tư Quảng Nam

Thám tử chuyên nghiệp tại Tỉnh Quảng Nam, Thám tử tư Quảng Nam: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Giới thiệu: Tỉnh Quảng Nam hay gọi âm địa phương là Quảng Nôm là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam, là vùng đất còn lưu giữ nhiều dấu tích của nền Văn hóa Chămpa. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là mở rộng về phương Nam. Tỉnh Quảng Nam nằm ở chính trung điểm đất nước theo trục Bắc - Nam, là nơi giao thoa của những sắc thái văn hóa giữa hai miền và giao lưu văn hóa với bên ngoài, điều này góp phần làm cho Quảng Nam giàu truyền thống văn hóa, độc đáo về bản sắc văn hóa.

 

tham-tu-chuyen-nghiep-tinh-quang-nam

Thám tử tại Quảng Nam

 

Công ty thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát là đơn vị hàng đầu về tìm kiếm, giám sát, xác minh và cung cấp thông tin chính xác kịp thời là giải pháp tốt nhất để giúp cho gia đình bạn hạnh phúc.

 

Ngoại tình xưa nay vẫn được xem là kẻ thù của bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Nó không chỉ là nỗi bất hạnh, của mỗi một người vợ, người chồng, bởi nặng thì hạnh phúc tan vỡ, nhẹ thì trở thành nỗi ám ảnh đeo đẳng đe dọa sự yên ấm gia đình. Nhưng có lẽ một điều mà mỗi bậc cha mẹ khi chạy theo niềm vui của lạc thú không ngờ tới nhất đó là việc sai lầm của mình đã gây nên một tấn bi kịch nặng nề cho những đứa con. Bị mất niềm tin từ bố mẹ, những đứa trẻ này đang đánh rơi dần tuổi thơ trong sáng, sống trong nỗi ám ảnh, dằn vặt, thậm chí trở thành trẻ bụi đời, tội phạm. Chính vì vậy, việc phòng ngừa và ngăn chặn những nguy cơ có thể dẫn đến ngoại tình, tan vỡ hạnh phúc gia đình là điều vô cùng quan trọng.

 

Những lời tư vấn đúng đắn, thông tin xác thực, sẽ là cơ sở vững chắc cho việc bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn.

 

Thám tử tư Kỳ Phát  là những thám tử được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách, giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

 

Thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát là một trong những trung tâm thám tử tư uy tín hoạt động sớm nhất tại Việt Nam. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin. Chúng tôi hiện đang cung cấp cách dịch vụ thám tử gia đình như sau:

 

Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường.


Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.


Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.


Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định AND.


Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ cho hoạt động quan hệ dân sự - kinh tế, thương mại.


Tìm hiểu để minh oan, hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn, huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý. Phát hiện ngăn chặn các hành vi (thuộc về dân sự) gây tổn hại đến lợi ích chính đáng của gia đình.

 

Khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0918098007 - 0918198007 trước, để chúng tôi có thể phục vụ chu đáo hơn.

 

Xem thêm:

Thám tử chuyên nghiệp Tỉnh Quảng Bình

Last modified on Thứ tư, 16 Tháng 11 2016 15:36