Thám tử tư Quảng Bình | Thám tử chuyên nghiệp ở Tỉnh Quảng Bình

Thám tử tư Quảng Bình, Thám tử chuyên nghiệp ở Tỉnh Quảng Bình: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Tổng quan: Tỉnh Quảng Bình (các tên gọi cũ khu vực này gồm: Lâm Bình, Tiên Bình, Tây Bình, Tân Bình) là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông-Tây của dải đất hình chữ S của Việt Nam (40,3 km theo đường ngắn nhất tính từ biên giới Lào ra biển Đông). Tỉnh Quảng Bình giáp Hà Tĩnh về phía bắc với dãy Hoành Sơn là ranh giới tự nhiên; giáp Quảng Trị về phía nam; giáp Biển Đông về phía đông; phía tây là tỉnh Khăm Muộn và tây nam là tỉnh Savannakhet của Lào với dãy Trường Sơn là biên giới tự nhiên.

 

tham-tu-chuyen-nghiep-tinh-quang-binh

Thám tử ở Quảng Bình

 

Ngoại tình là gì? Ngoại tình là hành vi của người đã có vợ, có chồng nhưng vẫn quan hệ tình cảm với người thứ ba (Có thể là trong tư tưởng, thể xác hoặc cả tư tưởng và thể xác ). Ở một số nước có chế độ đa phu, đa thê thì việc ngoại tình là hành vi hết sức bình thường nhưng hầu hết đây là những nước kém phát triển.


Thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát là Công ty thám tử tư nổi tiếng số 1 Việt Nam, nơi cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách, giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

 

Những thông tin mà Thám tử chuyên nghiệp ở Tỉnh Quảng Bình cung cấp cho quý khách trong lĩnh vực thám tử gia đình như sau:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường. Hay nói cách khác là dấu hiệu ngoại tình, “say nắng”.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.

 

- Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.

 

- Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.

 

- Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định AND.

 

- Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.

 

- Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi, …

 

- Cung cấp thông tin xác thực về hôn nhân, gia đình và những vi phạm về Luật hôn nhân gia đình.

 

- Tìm hiểu để minh oan, hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn, huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý. Phát hiện ngăn chặn các hành vi (thuộc về dân sự) gây tổn hại đến lợi ích chính đáng của gia đình.

 

Khi quý khách có nhu cầu về thám tử tư gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với số 0918098007 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tư Tỉnh Phú Yên

Last modified on Thứ tư, 16 Tháng 11 2016 15:23