Thám tử chuyên nghiệp tại Tân Bình | Thám tử tư Quận Tân Bình

Thám tử chuyên nghiệp tại Tân Bình, Thám tử tư Quận Tân Bình: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị, Xác minh số điện thoại,...

 

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực. Có nhiều xu hướng phát triển cao và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết. Từ nhiều năm qua, quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lớn tham gia xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn như Parkson Plaza, Trung tâm Thương mại - Văn hóa Lạc Hồng,...

 

Thời gian gần đây, có rất nhiều văn phòng thám tử tư được mở ra, quảng cáo về dịch vụ và kinh nghiệm làm việc đã tồn tại từ chục năm nay. Do đó trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử, quý khách nên tham khảo những người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

 

tham-tu-tu-chuyen-nghiep-quan-tan-binh

 

Giới thiệu:

Thám tử tại Quận Tân Bình

 

Trong thời buổi kinh tế thị trường đang bùng nổ như hiện nay, đã cuốn theo rất nhiều gia đình vì công việc bận rộn mà vợ (chồng), con cái không đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Vấn đề này sẽ và đã dẫn đến các thành viên trong gia đình không hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhau để chia sẻ kịp thời, do đó có thể xảy ra tình trạng mất phương hướng về lối sống, định hướng về tương lai. Khi nhận thấy thành viên trong gia đình có những dấu hiệu bất thường, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và có giải pháp tốt nhất khi vẫn còn chưa muộn.

 

Công ty thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát được thành lập vào ngày 27/11/1997, với quá trình hoạt động lâu năm cùng với uy tín, lương tâm, đạo đức nghề nghiệp và trên hết là thấu hiểu được vấn đề của khách hàng, thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát cam kết sẽ bảo vệ, mang lại hạnh phúc, sự bình yên và giải tỏa mọi nghi ngờ của quý khách.

 

Thám tử chuyên nghiệp tại Quận Tân Bình Kỳ Phát cung cấp các dịch vụ sau:

 

- Tìm kiếm, theo dõi, giám sát xác minh thông tin theo yêu cầu.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về bạn tình, người mà bạn muốn tính chuyện kết hôn. Điều tra và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực.

 

- Tư vấn, quản lý, giám sát con cái, trẻ vị thành niên. Tìm kiếm trẻ bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn.

 

- Cài đặt thiết bị định vị.

 

- Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.

 

- Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.

 

- Cung cấp thông tin về quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất.

 

- Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Xác định chủ nhân của những bức thư nặc danh.

 

- Hỗ trợ tư vấn pháp lý về luật.

 

Khi cần hỗ trợ, gọi ngay: 0918098007 – 0918198007

 

Xem thêm:

Thám tử tư chuyên nghiệp Quận Thủ Đức

Last modified on Thứ năm, 10 Tháng 11 2016 13:20