Thám tử tư Quận Bình Tân | Văn phòng thám tử ở Bình Tân

Thám tử tư Quận Bình Tân, Văn phòng thám tử ở Bình Tân: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị, Xác minh số điện thoại,...

 

Tổng quan: Quận Bình Tân là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh theo nghị định 130/2003/NĐ-CP được Chính phủ Việt Nam ban hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2003.

 

Địa hình quận Bình Tân thấp dần theo hướng đông bắc và tây nam, được chia làm hai vùng là vùng cao dạng địa hình bào mòn sinh tụ, cao độ từ 3 - 4m, độ dốc 0 – 4 m tập trung ở phường Bình Trị Đông, phường Bình Hưng Hoà. Vùng thấp dạng địa hình tích tụ bao gồm phường Tân Tạo và phường An Lạc.

 

van-phong-tham-tu-tu-quan-binh-tan

Giới thiệu:

Thám tử ở Quận Bình Tân

 

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, có rất nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp đang gặt hái nhiều thành công và ngày một lớn mạnh hơn, thành công hơn. Nhưng bên cạnh những thành công, những sự thành đạt, những sự hào nhoáng của xã hội, của gia đình là mặt trái của nền kinh tế thị trường.

 

Việc này tuy đã được lường trước, được cảnh báo nhưng vẫn có rất nhiều người, nhiều gia đình, nhiều tổ chức đang băn khoăn, lo lắng, thậm chí đang đối mặt với quá nhiều vấn đề: Doanh nghiệp thì mất phương hướng, thua lỗ, vỡ hệ thống, các vấn đề phát sinh đến từ nội bộ, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh…; gia đình thì lục đục, vợ (chồng) ngoại tình, quan hệ ngoài luồng, mất kiểm soát, con cái học hành giảm sút, mất chỗ dựa, bỏ nhà ra đi, hoặc lao vào các tệ nạn xã hội ….

 

Thấu hiểu được vấn đề này nên ngay từ khi được thành lập vào ngày 27/11/1997, Văn phòng thám tử tư Kỳ Phát đã xác định rõ sứ mệnh của mình là giúp các cá nhân, tổ chức, các gia đình… trút bỏ các gánh nặng trên để yên tâm chăm lo sản xuất, điều chỉnh kịp thời các hành vi của bản thân, gia đình hướng tới một xã hội ngày càng tốt đẹp, văn minh hơn.

 

Với tôn chỉ: Lấy chữ NHÂN - TÍN đặt lên hàng đầu. Văn phòng thám tử tư Kỳ Phát luôn toàn tâm, toàn ý, toàn lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được khách hàng giao phó.

 

Văn phòng thám tử ở Quận Bình Tân Kỳ Phát thực hiện những hợp đồng sau:

 

- Tìm kiếm, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về bạn tình, người mà bạn muốn tính chuyện trăm năm. Tìm kiếm và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình.

 

- Tìm kiếm và xác minh nhân thân, trẻ vị thành niên bỏ nhà đi. Quản lý, giám sát, bảo vệ những người chưa đến tuổi vị thành niên trong gia đình. Tìm hiểu và cung cấp thông tin về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ.

 

- Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.

 

- Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Xác định chủ nhân của những bức thư nặc danh.

 

- Điều tra thông tin giúp văn phòng luật sư.

 

- Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 

Số điện thoại: 0918098007 - 0918198007

 

Xem thêm:

Thám tử tư chuyên nghiệp Quận Tân Bình

Last modified on Thứ năm, 10 Tháng 11 2016 13:19