Thám tử tư Quận 9 | Công ty thám tử ở Quận 9

Thám tử tư Quận 9, Công ty thám tử ở Quận 9: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị, Xác minh số điện thoại,...

 

Vài thập niên trở lại đây, Việt Nam đã có một bước tiến vượt bậc trong sự phát triển chung của nền kinh tế thế giới, sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế tạo điều kiện cho mức sống xã hội được nâng cao, đời sống văn hóa, tinh thần cũng như quyền cá nhân con người trong xã hội được chú trọng hơn, các nhu cầu về cuộc sống cũng được phát triển rất đa dạng và phong phú.

 

Tuy nhiên trong cuộc sống không phải lúc nào cũng bình yên và tươi đẹp, mặt trái của sự phát triển đó vẫn tồn tại và phát triển những tư tưởng, lối sống, quan hệ xã hội hết sức phức tạp, có thể ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến đời sống tinh thần hoặc kinh tế của những cá nhân, gia đình, các tổ chức kinh tế xã hội…, bất kể ai trong chúng ta cũng có thể trở thành nạn nhân của mặt trái đó.

 

cong-ty-tham-tu-tu-quan-9

Xem thêm:

Thám tử ở Quận 9

 

Chúng ta phải làm gì để tự bảo vệ mình, bảo vệ gia đình mình, bảo vệ cơ nghiệp của mình trước những vòng xoáy của cuộc sống? Vâng chẳng dễ chút nào khi một ai đó là nạn nhân của “Tội Phạm” vô hình này. Ai có thể giúp bạn, chia sẻ với bạn, giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt trong trong công việc kinh doanh, hay giúp bạn phát hiện và ngăn chặn kịp thời những nguy cơ xấu có thể sẽ đến với bạn, gia đình bạn hoặc doanh nghiệp của bạn? Bạn đừng do dự và hoang mang về điều đó, hãy đến với công ty thám tử tư của chúng tôi nếu bạn thấy cần sự giúp đỡ, mọi vấn đề sẽ được làm sáng tỏ.

 

Công ty thám tử tư Kỳ Phát được thành lập vào ngày 27/11/1997, là công ty thám tử đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về lĩnh vực này.

 

Công ty thám tử ở Quận 9 Kỳ Phát chuyên thực hiện những hợp đồng sau:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình. Cung cấp thông tin về bạn tình, người mà bạn muốn tính chuyện trăm năm.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực. Giám sát, tư vấn, quản lý, giáo dục con cái, trẻ vị thành niên.

 

- Tìm kiếm, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu.

 

- Tìm kiếm và xác minh nhân thân, trẻ vị thành niên bỏ nhà đi

  

- Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Xác định chủ nhân của những bức thư nặc danh.

 

- Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

- Điều tra và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.

 

- Cung cấp thông tin về kinh tế, tài chính, quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất.

 

- Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.

 

- Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 

Số điện thoại liên hệ: 0918098007 - 0918198007

 

 

Tổng quan: Quận 9 là một quận ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận được thành lập theo Nghị định số 03-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 6 tháng 1, 1997 tách ra từ huyện Thủ Đức cũ.

 

 

Ngày 6 tháng 1 năm 1997, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị định số 03-CP về việc thành lập các quận, phường mới thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung về việc thành lập Quận 9 và các phường thuộc Quận 9 như sau:

 

 

Thành lập Quận 9 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số các xã Long Bình, Long Thạnh Mỹ, Tăng Nhơn Phú, Long Phước, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, 484 ha diện tích tự nhiên và 15.794 nhân khẩu còn lại của xã Tân Phú, 891 ha diện tích tự nhiên và 16.868 nhân khẩu còn lại của xã Phước Long, 172 ha diện tích tự nhiên và 13.493 nhân khẩu của xã Hiệp Phú, 140 ha diện tích tự nhiên của xã Bình Trưng, thuộc huyện Thủ Đức.

 

Xem thêm:

Văn phòng thám tử tại Quận 8

 

Last modified on Thứ năm, 10 Tháng 11 2016 13:22