Dịch vụ thám tử tại Quận 4 | Thám tử tư Quận 4

Dịch vụ thám tử tại Quận 4, Thám tử tư Quận 4, Công ty thám tử theo dõi giám sát, Thám tử chuyên nghiệp Việt Nam, Văn phòng thám tử điều tra ngoại tình, lý lịch,...

 

 

Quận 4 là một quận nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác. Quận 4 có hình dạng như một cù lao tam giác, xung quanh đều là sông và kênh rạch.

 

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, có rất nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp đang gặt hái nhiều thành công và ngày một lớn mạnh hơn, thành công hơn. Nhưng bên cạnh những thành công, những sự thành đạt, những sự hào nhoáng của xã hội, của gia đình là mặt trái của nền kinh tế thị trường.

 

Việc này tuy đã được lường trước, được cảnh báo nhưng vẫn có rất nhiều người, nhiều gia đình, nhiều tổ chức đang băn khoăn, lo lắng, thậm chí đang đối mặt với quá nhiều vấn đề: Doanh nghiệp thì mất phương hướng, thua lỗ, vỡ hệ thống, các vấn đề phát sinh đến từ nội bộ, đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh…; gia đình thì lục đục, vợ (chồng) ngoại tình, quan hệ ngoài luồng, mất kiểm soát, con cái học hành giảm sút, mất chỗ dựa, bỏ nhà ra đi, hoặc lao vào các tệ nạn xã hội ….

 

Thấu hiểu được vấn đề này nên ngay từ khi được thành lập vào ngày 27/11/1997, Dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát đã xác định rõ sứ mệnh của mình là giúp các cá nhân, tổ chức, các gia đình… trút bỏ các gánh nặng trên để yên tâm chăm lo sản xuất, điều chỉnh kịp thời các hành vi của bản thân, gia đình hướng tới một xã hội ngày càng tốt đẹp, văn minh hơn.

 dich-vu-tham-tu-tu-quan-4

Giới thiệu:

Thám tử tại Quận 4

 

Với tôn chỉ: Lấy chữ NHÂN - TÍN đặt lên hàng đầu. Dịch vụ thám tử Quận 4 Kỳ Phát luôn toàn tâm, toàn ý, toàn lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được khách hàng giao phó.

 

Dịch vụ thám tử Quận 4 Kỳ Phát thực hiện những hợp đồng sau:

 

- Tìm kiếm, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình, thông tin về bạn tình, người mà bạn muốn tính chuyện trăm năm.

 

- Giám sát, tư vấn, quản lý, giáo dục con cái, trẻ vị thành niên, cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực.

 

- Tìm kiếm và xác minh nhân thân, trẻ vị thành niên bỏ nhà đi, Tìm hiểu và cung cấp thông tin về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ.

 

- Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.

 

- Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.

 

- Cung cấp thông tin về kinh tế, tài chính, quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất.

 

- Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Xác định chủ nhân của những bức thư nặc danh.

 

- Truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái.

 

- Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 

Số điện thoại: 0918098007 - 0918198007

 

Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tư Quận 3

Last modified on Thứ năm, 16 Tháng 8 2018 09:06