Thám tử tư Quận 3 | Dịch vụ thám tử ở Quận 3

Thám tử tư Quận 3, Dịch vụ thám tử ở Quận 3, Công ty thám tử điều tra ngoại tình, thám tử chuyên nghiệp xác minh nhân thân, Văn phòng thám tử điều tra hàng giả, nhái,...

 

Quận 3 là nơi tập trung các biệt thự thời Pháp thuộc, là quận có mật độ cây xanh cao. Ga Sài Gòn, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi cũng nằm trong Quận 3. Quận 3 cùng với 7 quận khác của Đô thành Sài Gòn được thành lập ngày 27 tháng 5 năm 1959.

 

dich-vu-tham-tu-tu-quan-3

Giới thiệu:

Thám tử ở Quận 3

 

Thời gian gần đây, có rất nhiều văn phòng thám tử, công ty thám tử được mở ra như “nấm mọc sau mưa”, quảng cáo về dịch vụ và kinh nghiệm làm việc đã tồn tại từ chục năm nay. Do đó trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư, quý khách nên tham khảo những người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ thám tử để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

 

Trong thời buổi kinh tế thị trường đang bùng nổ như hiện nay, đã cuốn theo rất nhiều gia đình vì công việc bận rộn mà vợ (chồng), con cái không đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Vấn đề này sẽ và đã dẫn đến các thành viên trong gia đình không hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhau để chia sẻ kịp thời, do đó có thể xảy ra tình trạng mất phương hướng về lối sống, định hướng về tương lai. Khi nhận thấy thành viên trong gia đình có những dấu hiệu bất thường, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và có giải pháp tốt nhất khi vẫn còn chưa muộn.

 

Dịch vụ thám tử ở Quận 3 Kỳ Phát được thành lập vào ngày 27/11/1997, với quá trình hoạt động lâu năm cùng với uy tín, lương tâm, đạo đức nghề nghiệp và trên hết là thấu hiểu được vấn đề của khách hàng, Dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát cam kết sẽ bảo vệ, mang lại hạnh phúc, sự bình yên và giải tỏa mọi nghi ngờ của quý khách.

 

Thám tử tư Quận 3 Kỳ Phát cung cấp các dịch vụ sau:

 

VỀ HÔN NHÂN – GIA ĐÌNH:

 

- Tìm kiếm, theo dõi, giám sát xác minh thông tin theo yêu cầu.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về bạn tình, người mà bạn muốn tính chuyện kết hôn.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực, quản lý, giám sát con cái, trẻ vị thành niên.

 

- Tìm kiếm và xác minh nhân thân, trẻ vị thành niên bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn.

 

VỀ DÂN SỰ:

 

- Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.

 

- Thu thập cung cấp thông tin về nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.

 

- Cung cấp thông tin về quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất.

 

- Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Xác định chủ nhân của những bức thư nặc danh.

  

Khi cần hỗ trợ, gọi ngay: 0918098007 – 0918198007

 

Xem thêm:

Công ty thám tử tư Quận 2

Last modified on Thứ năm, 16 Tháng 8 2018 09:08