Dịch vụ thám tử tại Quận 12 | Thám tử tư Quận 12

Dịch vụ thám tử tại Quận 12, Thám tử tư Quận 12: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị, Xác minh số điện thoại,...

 

Quận 12 gắn liền với lịch sử huyện Hóc Môn kể từ khi mới thành lập cho đến sau ngày giải phóng. Trước năm 1997, quận 12 thuộc địa phận huyện Hóc Môn.

 

Quận 12 nằm phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh với vị trí địa lý như sau: Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn; phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, Quận Thủ Đức; phía Nam giáp quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh; phía Tây giáp huyện Bình Tân; xã Bà Điểm. Quận 12 có 11 phường trực thuộc.

 

dich-vu-tham-tu-tu-quan-12

Giới thiệu:

Thám tử tại Quận 12

 

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển, thông tin trở thành yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

 

Chúng ta hoàn toàn có thể có được những thông tin đầy đủ, chân thực, kịp thời và an toàn nhất nhờ vào “Dịch vụ Thám Tử Tư”. Có thể đánh giá các văn phòng thám tử là một kênh thông tin hữu ích nhất cho các doanh nghiệp khi họ cần nắm bắt thông tin về sản phẩm, về thị trường hay về đối tác làm ăn;

 

Dịch vụ thám tử tư cũng rất hữu ích cho những ông bố bà mẹ quá bận rộn với công việc làm ăn kinh doanh mà không thể kiểm soát được con cái mình sinh hoạt, học hành, quan hệ với bạn bè như thế nào?…

 

Công ty thám tử Kỳ Phát tự hào về đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và uy tín. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Công ty thám tử tư Kỳ Phát mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin. Dưới đây là các lĩnh vực hoạt động của Dịch vụ thám tử Quận 12 Kỳ Phát:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình, người mình sắp kết hôn.

  

- Tìm kiếm, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực, thông tin về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ.

 

- Tìm người bỏ trốn, bỏ nhà đi.

 

- Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.

 

- Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, xâm phạm bản quyền.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.

 

- Cung cấp thông tin về kinh tế, tài chính, quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất.

 

- Điều tra Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Xác định chủ nhân của những bức thư nặc danh.

 

- Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 

Số liên hệ: 0918098007 - 0918198007

 

Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tư Quận 11

Last modified on Thứ năm, 10 Tháng 11 2016 13:21