Thám tử tư Quận 11 | Dịch vụ thám tử ở Quận 11

Thám tử tư Quận 11, Dịch vụ thám tử ở Quận 11: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị, Xác minh số điện thoại,...

 

Tổng quan Quận 11: là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 11 chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ... cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác. Quận 11 có tổng diện tích 513,58 ha, nằm ở Tây Nam thành phố. Giáp quận Tân Bình ở phía Bắc và Tây Bắc, phía Đông giáp Quận 5,10, phía Nam và Tây Nam giáp ranh Quận 6.

 

Chúng ta có thể nhận thấy trong những năm gần đây dịch vụ thám tử đang ngày càng phát triển. Cùng với những kỹ năng nhất định, các công ty thám tử đang dần nâng cao khả năng làm việc với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Nghề của các thám tử tư đang rất phát triển mạnh và ngày càng phát triển với thương mại hóa ngày càng tăng trên toàn cầu.

 

dich-vu-tham-tu-tu-quan-11

 

Giới thiệu:

Thám tử ở Quận 11

 

Nếu bạn hỏi “Tại sao chúng ta cần phải thuê một thám tử tư?” thì chúng ta sẽ có câu trả lời rất phong phú. Như một số trường hợp sau:

 

Có nhiều tình huống xảy ra trong cuộc sống mà chúng ta gặp phải. Từ chuyện cá nhân, gia đình, công việc cho đến những mối quan hệ xã hội. Có thể những thám tử sẽ tìm ra được sự thật bạn cần biết và cũng có trường hợp họ tìm ra được vấn đề chính bạn đang mắc phải.

 

Tương tự như vậy, có một số vấn đề doanh nghiệp như trộm cắp, gian lận v.v.. các dịch vụ thám tử cũng điều tra rất hiệu quả. Một số tổ chức thậm chí còn thuê thám tử để xác minh hồ sơ của các ứng viên cho các vị trí cấp cao.

 

Đội ngũ thám tử tư đã trở thành cánh tay phải đắc lực, là chỗ dựa không chỉ của người dân, những ai đang gặp rắc rối và có nhu cầu về thám tử, mà còn trở thành cánh tay phải đắc lực cho những người cầm cân nảy mực. Là trợ thủ không thể thiếu của những nhà làm luật…

 

Công ty thám tử Kỳ Phát được thành lập vào ngày 27/11/1997, là công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về lĩnh vực này.

 

Dịch vụ thám tử ở Quận 11 Kỳ Phát chuyên thực hiện những hợp đồng sau:

 

- Tìm kiếm, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về bạn tình, người mà bạn muốn tính chuyện trăm năm.

 

- Giám sát, tư vấn, quản lý, giáo dục con cái, trẻ vị thành niên. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực.

 

- Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

- Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.

 

- Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Xác định chủ nhân của những bức thư nặc danh.

 

 

- Cung cấp thông tin về kinh tế, tài chính, quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất.

 

- Điều tra thông tin giúp văn phòng luật sư.

 

- Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 

Đường dây nóng: 0918098007 - 0918198007

 

Xem thêm:

Công ty thám tử tư Quận 10

Last modified on Thứ năm, 10 Tháng 11 2016 13:22