Thám tử tư ở tại Quận 6

( Công ty thám tử Quận 6 ) Quận 6 nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, phía bắc Quận 6 giáp với quận Tân Phú và Quận 11 có ranh giới dọc theo rạch Lò Gốm, đại lộ Hồng Bàng; phía đông Quận 6 giáp với Quận 5, có ranh giới dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, qua bến xe Chợ Lớn, đường Ngô Nhân Tịnh; phía nam Quận 6 giáp với Quận 8, có ranh giới kênh Bến Nghé (bến Trần Văn Kiểu cũ ); phía tây Quận 6 giáp với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương. Quận 6 có chợ đầu mối Bình Tây là 01 trong những trung tâm bán buôn lớn của cả nước. Thế mạnh của Quận 6 là thương mại, dịch vụ; trong đó chủ yếu là buôn bán thực hiện trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, bên cạnh đó với phần đông là dân lao động, có đông người Hoa có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén trong sản xuất - kinh doanh, phát triển mạnh về sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

 

Chúng ta có thể nhận thấy trong những năm gần đây dịch vụ thám tử tư đang ngày càng phát triển. Cùng với những kỹ năng nhất định, các công ty thám tử đang dần nâng cao khả năng làm việc với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Nghề của các thám tử đang rất phát triển mạnh và ngày càng phát triển với thương mại hóa ngày càng tăng trên toàn cầu.

 

Trên thế giới dịch vụ thám tử, thám tử tư đã phát triển đến độ chín mùi, điển hình như dịch vụ Thám tử tại Nhật Bản, Thám tử tại Singapore, Thám Tử tại Nga… Tiêu biểu như tại Ấn Độ có rất nhiều công ty thám tử tư, cơ quan thám tử và trong số những thám tử ở đó có những người thực sự nổi tiếng.

 

Nếu bạn hỏi “Tại sao chúng ta cần phải thuê một thám tử?” thì chúng ta sẽ có câu trả lời rất phong phú. Như một số trường hợp sau.

 

Có nhiều tình huống xảy ra trong cuộc sống mà chúng ta gặp phải. Từ chuyện cá nhân, gia đình, công việc cho đến những mối quan hệ xã hội. Có thể những thám tử sẽ tìm ra được sự thật bạn cần biết và cũng có trường hợp họ tìm ra được vấn đề chính bạn đang mắc phải.

 

Tương tự như vậy, có một số vấn đề doanh nghiệp như trộm cắp, gian lận v.v.. các thám tử cũng điều tra rất hiệu quả. Một số tổ chức thậm chí còn thuê thám tử để xác minh hồ sơ của các ứng viên cho các vị trí cấp cao.

 

Đội ngũ thám tử đã trở thành cánh tay phải đắc lực, là chỗ dựa không chỉ của người dân, những ai đang gặp rắc rối và có nhu cầu về thám tử, mà còn trở thành cánh tay phải đắc lực cho những người cầm cân nảy mực. Là trợ thủ không thể thiếu của những nhà làm luật…

 

Càng ngày các Công ty thám tử càng phát triển những dịch vụ của mình một cách phong phú và chất lượng. Từ dịch vụ thám tử gia đình, thám tử cho doanh nghiệp, dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/7 cho đến dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát.

 

Xã hội ngày càng phát triển và chắc chắn dịch vụ thám tử cũng sẽ không dừng lại tại đây. Có thể nói dịch vụ thám tử đang ngày một phát triển và là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội.

 

Công ty thám tử tư ở Quận 6 Kỳ Phát được thành lập vào ngày 27/11/1997, là công ty thám tử tư tại Quận 6 đầu tiên hoạt động về lĩnh vực này.

 

Công ty thám tử tư Quận 6 Kỳ Phát chuyên thực hiện những hợp đồng sau:

 

+ Thám tử tư Tìm kiếm, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu.

 

+ Thám tử tư Tìm kiếm và cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình.

 

+ Thám tử tư Tìm kiếm và cung cấp thông tin về bạn tình, người mà bạn muốn tính chuyện trăm năm.

 

+ Thám tử tư Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực.

 

+ Thám tử tư Giám sát, tư vấn, quản lý, giáo dục con cái, trẻ vị thành niên.

 

+ Thám tử tư Tìm kiếm và xác minh nhân thân, trẻ vị thành niên bỏ nhà đi

 

+ Thám tử tư Quản lý, giám sát, bảo vệ những người chưa đến tuổi vị thành niên trong gia đình.

 

+ Thám tử tư Tìm hiểu và cung cấp thông tin về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ.

 

+ Thám tử tư Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.

 

+ Thám tử tư Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

+ Thám tử tư Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.

 

+ Thám tử tư Cung cấp thông tin về kinh tế, tài chính, quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất.

 

+ Thám tử tư Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Xác định chủ nhân của những bức thư nặc danh.

 

+ Thám tử tư Truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái.

 

+ Thám tử tư Điều tra thông tin giúp văn phòng luật sư.

 

+ Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 

Đường dây nóng Công ty thám tử tư Kỳ Phát: 0918098007 - 0918198007

Last modified on Thứ hai, 01 Tháng 2 2016 11:30