Thám tử tư ở tại Quận 4

( Công ty thám tử Quận 4 ) Vùng đất Khánh Hội xưa tức Quận 4 ngày nay được hình thành bởi các khu vực Khánh Hội, Vĩnh Hội, Cây Bàng, Xóm Chiếu, cù lao Nguyễn Kiệu từ khi Nguyễn Hữu Cảnh vào Nam, lập phủ Gia Định (1693-1698). Thời kỳ thực dân Pháp xâm lược, Quận 4 được biết đến bởi những tên địa danh như Xóm Chiếu, Khánh Hội (đây là những tên gọi quen thuộc của người dân Sài Gòn - Gia Định khi nói đến vùng đất Quận 4). Địa danh Quận 4 được dùng từ năm 1959 suốt cho đến ngày nay.Quận 4 được tạo bởi ba mặt sông là: sông Sài Gòn (dài 2.300 m) về phía Đông bắc, tiếp giáp Quận 2; rạch Bến Nghé (dài 3.250 m) về phía Tây bắc, tiếp giáp Quận 5; kênh Tẻ (dài 4.400 m), tiếp giáp Quận 7. Diện tích Quận 4 ngày nay gần 4,2 km2, được tổ chức gồm 15 phường từ Phường 1 đến Phường 18 (trong đó 3 phường đã được sáp nhập lại trong quá trình quy hoạch không còn địa danh là Phường 7; 11 và 17). Dân số Quận 4 hiện nay gần 200.000 người; có 95,43% người Việt, 3,9% người Hoa và còn lại một số rất ít là người dân tộc Khơme, Chăm, Ấn đang sinh sống trên địa bàn.

 

Công ty thám tử tư ở Quận 4 Kỳ Phát là một trong những công ty thám tử tư chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam hiện nay, với định hướng thành lập và phát triển một thương hiệu thám tử tư mạnh tại Việt Nam.

 

Nên sau 15 năm thành lập và nỗ lực không ngừng trong công tác sàng lọc, tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Hiện nay công ty thám tử tư tại Quận 4 đang sở hữu đội ngũ nhân viên thám tử có trình độ nghiệp vụ và tâm huyết cao với nghề thám tử. Trải qua 15 năm hoạt động là 15 năm công ty thám tử ở Quận 4 làm việc, học tập và tích lũy kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thám tử trên toàn lãnh thổ Việt Nam mà đặc biệt là 2 tỉnh thành lớn là Sài Gòn và Hà Nội.

 

Để xây dựng một thương hiệu thám tử tư mạnh, công ty thám tử tại Quận 4 luôn tập trung ở 4 khâu chính đó là: Tuyển chọn nhân sự kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ thám tử bài bản, trang bị công dụng cụ hỗ trợ tân tiến và quy trình quản lý công ty chuyên nghiệp.

 

Với những yêu tố đã nêu ở trên, chúng tôi tin rằng những thám tử tư của công ty luôn có đầy đủ năng lực, tố chất và tâm huyết để đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất từ phía khách hàng.

 

Công ty thám tử tư Quận 4 Kỳ Phát chuyên thực hiện những hợp đồng sau:

 

- Thám tử tư Theo dõi, điều tra tìm bằng chứng ngoại tình

 

- Thám tử tư Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày

 

- Thám tử tư Xác minh nhân thân, lý lịch

 

- Thám tử tư Tìm hiểu và cung cấp thông tin về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ.

 

- Thám tử tư Xác minh thông tin số điện thoại, biển số xe

 

- Thám tử tư Tìm kiếm và xác minh nơi ở của đối tượng bỏ trốn, bỏ nhà đi.

 

- Thám tử tư Lắp đặt thiết bị định vị, giám sát xe

 

- Thám tử tư Truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái

 

- Thám tử tư Điều tra thông tin kinh tế, tài chính

 

- Thám tử tư Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh

 

- Thám tử tư Điều tra trộm cắp nội bộ công ty

 

- Thám tử tư Điều tra thông tin giúp văn phòng luật sư

  

- Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 

Đường dây nóng Công ty thám tử tư Kỳ Phát: 0918098007 - 0918198007

Last modified on Thứ hai, 01 Tháng 2 2016 11:34