Thám tử tư ở tại Quận 10

( Công ty thám tử Quận 10 ) Quận 10 có tổng diện tích tự nhiên 571,81 ha (theo số liệu bản đồ địa chính) nằm chếch về phía Tây Nam của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và chiếm 0,24% diện tích đất đai toàn Thành phố. Dân số của Quận 10 tính đến thời điểm 31/12/2011 là 235.024 người, mật độ dân số trung bình là 41.077 người/km2.

 

Quận 10 được chia thành 5 khu với tổng số 15 Phường lớn nhỏ không đều nhau, chênh lệch giữa Phường lớn nhất (Phường 12) và Phường nhỏ nhất (Phường 3) là 119,14 ha tương ứng 12,8 lần. Phía Bắc Quận 10 giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải, Phía Nam Quận 10 giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh, Phía Đông Quận 10 giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng 8, Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ, Phía Tây Quận 10 giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.

 

Công ty thám tử tư ở Quận 10 Kỳ Phát được thành lập vào ngày 27/11/1997, sau hơn 15 năm hoạt động với phạm vi khắp lãnh thổ Việt Nam, Công ty thám tử tư tại Quận 10 Kỳ Phát đã phần nào góp phần giúp các khách hàng giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc gia đình, sự bình yên trong công việc cũng như an ninh trật tự tại Việt Nam.

 

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, xã hội có nhiều thay đổi, nhu cầu con người cũng có nhiều đổi thay trong lối sống, do đó các mối quan hệ trong xã hội cũng diễn ra rất phức tạp mà ngay những người trong cuộc cũng không thể lường trước được kết cục nó sẽ như thế nào và ảnh hưởng tới những người khác ra sao?

 

Bạn là người thân trong gia đình, bạn là lãnh đạo trong công ty,... chúng ta nên quan tâm và tìm hiểu khi những thành viên trong gia đình mình hoặc trong công ty của mình có biểu hiện bất thường diễn ra theo chiều hướng xấu mà ta chưa hiểu nguyên nhân vì đâu, khi đó các bạn nên để các chuyên gia tìm kiếm và cung cấp thông tin của Công ty thám tử ở Quận 10 Kỳ Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xác minh, giám sát, theo dõi,... sẽ giúp bạn làm sáng tỏ mọi nghi ngờ mà bấy lâu nay đã làm bạn mất ăn mất ngủ vì nó.

 

Công ty thám tử tư Quận 10 Kỳ Phát chuyên thực hiện những hợp đồng sau:

 

- Thám tử tư Theo dõi, điều tra tìm bằng chứng ngoại tình

 

- Thám tử tư Theo dõi, giám sát hoạt động hàng ngày

 

- Thám tử tư Xác minh nhân thân, lý lịch

 

- Thám tử tư Tìm hiểu và cung cấp thông tin về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ.

 

- Thám tử tư Giám sát, tư vấn, quản lý, giáo dục con cái, trẻ vị thành niên.

 

- Thám tử tư Xác minh thông tin số điện thoại, biển số xe

 

- Thám tử tư Tìm kiếm và xác minh nơi ở của đối tượng bỏ trốn, bỏ nhà đi.

 

- Thám tử tư Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.

 

- Thám tử tư Lắp đặt thiết bị định vị, giám sát xe

 

- Thám tử tư Truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái

 

- Thám tử tư Điều tra thông tin kinh tế, tài chính

 

- Thám tử tư Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh

 

- Thám tử tư Điều tra trộm cắp nội bộ công ty

 

- Thám tử tư Điều tra thông tin giúp văn phòng luật sư

 

- Thám tử tư Theo dõi, tìm kiếm và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực.

 

- Thám tử tư Cung cấp thông tin về kinh tế, tài chính, quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất, phòng tránh tiêu cực

 

- Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 

Vui lòng liên hệ Công ty thám tử tư Kỳ Phát: 0918098007 - 0918198007

Last modified on Thứ hai, 01 Tháng 2 2016 11:28