Thám tử tư Ninh Thuận | Công ty thám tử ở Tỉnh Ninh Thuận

Thám tử tư Ninh Thuận, Công ty thám tử ở Tỉnh Ninh Thuận: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Giới thiệu: Tỉnh Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Trung tâm của tỉnh Ninh Thuận là thành phố Phan Rang - Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 350 km về phía nam, cách Nha Trang 105 km, cách Đà Lạt 110 km đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Ninh Thuận.

 

cong-ty-tham-tu-tu-tinh-ninh-thuan

Thám tử ở Ninh Thuận

 

Công ty thám tử tư Kỳ Phát mang đến dịch vụ thám tử tư với mong muốn giúp đỡ các cá nhân và doanh nghiệp có thể tìm ra được câu trả lời thích đáng cho những thắc mắc của mình trong địa bàn tỉnh Ninh Thuận.


Đội ngũ thám tử đông đảo của Công ty thám tử tư Kỳ Phát đã được trải qua những khóa học chuyên sâu về nghiệp vụ thám tử. Chúng tôi không chỉ đào tạo năng lực mà còn lấy tinh thần, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp để đánh giá năng lực của bản thân cũng như mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Chúng tôi trang bị những công nghệ hỗ trợ thám tử tiên tiến nhất trên thế giới nhằm giúp các thám tử dễ dàng hoạt động và đưa ra những thông tin, chứng cứ thuyết phục nhất cho khách hàng của mình.

 

Đến với Công ty thám tử tư tại Ninh Thuận, bạn không cần phải lo lắng về thông tin cá nhân nhân cũng như những tình tiết bên trong của sự việc, Chúng tôi luôn đảm bảo các thông tin được bảo mật và tiêu hủy những thông tin khác sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ của mình.

 

Một số loại hình thám tử theo dõi, điều tra, xác minh phố biến hiện nay dành cho các các nhân và doanh nghiệp ở Ninh Thuận:

 

- Thám tử quản lý giám sát con cái.

 

- Điều tra trước hôn nhân, điều tra ngoại tình.


- Thám tử điều tra quyền sở hữu tài sản


- Điều tra số điện thoại nặc danh


- Thám tử theo dõi bảo vệ khách hàng.


- Điều tra xác minh nhân thân, lý lịch


- Điều tra và cung cấp thông tin đối thủ cạnh tranh, điều tra gián điệp trong công ty.


- Thám tử điều tra hàng giả hàng kém chất lượng.

 

Để việc tư vấn và báo giá chi phí được hiệu quả hơn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0918098007 để được giải đáp tận tình

 

Xem thêm:

Văn phòng thám tử tư Tỉnh Ninh Bình

Last modified on Thứ tư, 16 Tháng 11 2016 09:33