Thám tử tư Mỹ Tho | Thám tử chuyên nghiệp ở Thành phố Mỹ Tho

Thám tử tư Mỹ Tho, Thám tử chuyên nghiệp ở Thành phố Mỹ Tho: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Xác minh số điện thoại, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị,...

 

Tổng quan: Thành phố Mỹ Tho là đô thị loại II và là tỉnh lỵ của tỉnh Tiền Giang (trước đó là tỉnh Mỹ Tho), vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Vào thế kỷ 17, Mỹ Tho cùng với Cù Lao Phố, Đồng Nai là trong 2 trung tâm thương mại tấp nập nhất Nam Bộ.

 

Thám tử tư là những người được đào tạo những kiến thức chuyên môn để theo dõi, điều tra, truy tìm những chứng cứ, thông tin của đối đượng được khách hàng yêu cầu theo dõi. Họ được trải qua một quá trình rèn luyện thành thục để xử lý thông tin một cách nhạy bén, có một trực quan tốt với những gì họ đang theo dõi. Đặc biệt là người tuyệt đối trung thực, kín kẻ giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao cho họ truy tìm những thông tin tối mật

 

tham-tu-chuyen-nghiep-thanh-pho-my-tho

Thám tử ở Mỹ Tho

 

Công ty thám tử chuyên nghiệp Kỳ Phát là nơi để khách hàng có thể tìm kiếm những thám tử tư chuyên nghiệp nhất một cách dễ dàng tại Thành phố Mỹ Tho.

 

Thám tử chuyên nghiệp ở Thành phố Mỹ Tho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm những thám tử tư chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng có những gói dịch vụ thám tử tư phù hợp nhất với từng hoàn cảnh.

 

Chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ thám tử tư tối ưu nhất cho quý khách hàng:


Dịch vụ thám tử dành cho khách hàng cá nhân:


– Theo dõi điều tra ngoại tình chuyên nghiệp.

 

– Giám sát bảo vệ mật 24/7 theo yêu cầu.

 

– Truy tìm người thân bỏ nhà đi, hay bị đối tượng xấu dụ dỗ.

 

– Truy tìm những con nợ lừa đảo bỏ trốn….

 

– Vệ sĩ mật cho các doanh nhân, các chính trị gia, ca sĩ, người nổi tiếng,…

 

Dịch vụ thám tử dành cho khách hàng là doanh nghiệp:

 

– Cung cấp thông tin cạnh tranh kinh doanh.

 

– Truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

– Giám sát kênh phân phối doanh nghiệp.

 

– Điều tra nội bộ trong công ty.

 

Và còn nhiều dịch vụ khác, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0918098007 - 0918198007 để được phục vụ theo nhu cầu của bạn.

 

Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tư Tỉnh Tiền Giang

Last modified on Thứ năm, 17 Tháng 11 2016 10:19