Dịch vụ thám tử tại Cần Giờ | Thám tử tư Huyện Cần Giờ

Dịch vụ thám tử tại Cần Giờ, Thám tử tư Huyện Cần Giờ: Điều tra ngoại tình, Xác minh nhân thân, Điều tra hàng giả, Tìm người bỏ trốn, Lắp đặt thiết bị định vị, Xác minh số điện thoại,...

 

Tổng quan về Huyện Cần Giờ: là một huyện ven biển nằm ở phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm khoảng 50 km. Huyện Cần Giờ tiếp cận với biển Đông hiện hữu một khu rừng ngập mặn đan xen với hệ thống sông rạch dày đặc chứa đựng các hệ sinh thái mang tính đa dạng sinh học cao với nhiều loài động thực vật đặc hữu của miền duyên hải Việt Nam, đó là khu rừng ngập mặn Cần Giờ.

 

Huyện Cần Giờ là huyện biển duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông và biển.

 

Vài thập niên trở lại đây, Việt Nam đã có một bước tiến vượt bậc trong sự phát triển chung của nền kinh tế thế giới, sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế tạo điều kiện cho mức sống xã hội được nâng cao, đời sống văn hóa, tinh thần cũng như quyền cá nhân con người trong xã hội được chú trọng hơn, các nhu cầu về cuộc sống cũng được phát triển rất đa dạng và phong phú.

 

dich-vu-tham-tu-tu-huyen-can-gio

Xem thêm:

Thám tử tại Huyện Cần Giờ

 

Tuy nhiên trong cuộc sống không phải lúc nào cũng bình yên và tươi đẹp, mặt trái của sự phát triển đó vẫn tồn tại và phát triển những tư tưởng, lối sống, quan hệ xã hội hết sức phức tạp, có thể ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến đời sống tinh thần hoặc kinh tế của những cá nhân, gia đình, các tổ chức kinh tế xã hội…, bất kể ai trong chúng ta cũng có thể trở thành nạn nhân của mặt trái đó.

 

Chúng ta phải làm gì để tự bảo vệ mình, bảo vệ gia đình mình, bảo vệ cơ nghiệp của mình trước những vòng xoáy của cuộc sống? Vâng chẳng dễ chút nào khi một ai đó là nạn nhân của “Tội Phạm” vô hình này. Ai có thể giúp bạn, chia sẻ với bạn, giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt trong trong công việc kinh doanh, hay giúp bạn phát hiện và ngăn chặn kịp thời những nguy cơ xấu có thể sẽ đến với bạn, gia đình bạn hoặc doanh nghiệp của bạn? Bạn đừng do dự và hoang mang về điều đó, hãy đến với dịch vụ thám tử tư của chúng tôi nếu bạn thấy cần sự giúp đỡ, mọi vấn đề sẽ được làm sáng tỏ.

 

Dịch vụ thám tử Kỳ Phát được thành lập vào ngày 27/11/1997, là công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về lĩnh vực này.

 

Dịch vụ thám tử tại Huyện Cần Giờ Kỳ Phát chuyên thực hiện những hợp đồng sau:

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về bạn tình, người mà bạn muốn tính chuyện trăm năm, Điều tra tìm chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình.

 

- Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực như Việt kiều, ngoại kiều.

 

- Tìm kiếm, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu.

 

- Tìm kiếm và xác minh nhân thân, trẻ vị thành niên bỏ nhà đi

 

- Giám sát, tư vấn, quản lý, giáo dục con cái, trẻ vị thành niên.

 

- Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối. Xác định chủ nhân của những bức thư nặc danh.

 

- Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

- Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản.

 

- Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.

 

- Điều tra thông tin giúp văn phòng luật sư.

 

- Các hoạt động khác theo yêu cầu.

 

Số điện thoại liên hệ: 0918098007 - 0918198007

 

Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tư Quận Tân Phú

Last modified on Thứ năm, 10 Tháng 11 2016 13:16