Thám tử tư giá rẻ: Phát hiện Chồng lừa tình, tiền cả bồ trẻ và bồ già

(Thám tử tư giá rẻ) Đạt sinh ra và lớn lên ở một tỉnh phía Nam, nhưng hai anh trai của Đạt đã lập nghiệp ở Sài Gòn từ lâu. Sau khi tốt nghiệp đại học kinh tế vào loại ưu Đạt đã vào TPHCM tìm việc làm. Theo kế hoạch đã bàn định, chỉ vài năm nữa là bố mẹ Đạt cũng bán đất, bán nhà vào Sài Gòn sống cùng các con, các cháu.

 

Sài Gòn cũng là nơi thu hút nhân tài nên Đạt sau thời gian chịu khó tìm việc, anh đã có việc làm xứng đáng ở một công ty ngay trung tâm thành phố. Tôi quen Đạt do tôi là kế toán cho công ty có quan hệ mật thiết với công ty mà Đạt đang làm nhân viên.

 

tham-tu-tu-gia-re-phat-hien-chong-lua-tinh-tien-ca-bo-tre-va-bo-gia

Lần đầu tiên tôi gặp Đạt lên trình bày bảng dự toán ở phòng kế hoạch, tôi đã choáng ngợp trước vóc dáng cao ráo, cử chỉ lịch thiệp và giọng nói thật dễ thương của anh. Còn Đạt chắc anh cũng dành tình cảm cho tôi khi nghe sếp anh giới thiệu về tôi. Chỉ sau vài lần gặp gỡ, chúng tôi đã có số điện thoại của nhau, để thỉnh thoảng rỗi rãi Đạt lại đến nhà xin phép ba má tôi cho tôi đi cafe, đi dạo phố cùng anh.

 

Xem bài:

Dịch vụ thám tử tư giá rẻ

 

Biết được ý chí phấn đấu tự lập của Đạt, hiểu được gia đình Đạt cũng là những người sống tốt, ba má tôi cũng có ý vun vào cho chúng tôi, khi Đạt đã đi lại nhà tôi được hơn 2 năm.

 

Đám cưới của tôi và Đạt được tổ chức ở Sài Gòn vì quê Đạt quá xa vả lại trước ngày cưới gần nửa năm thì bố mẹ Đạt cũng đã chuyển vào ở cùng anh trai cả của Đạt rồi.

 

Sẵn tiền bán nhà, bán đất, bố mẹ Đạt cho vợ chồng tôi một ít, còn một ít nữa là tiền của ba má tôi và tiền mừng cưới nên vợ chồng tôi mua được một căn hộ chung cư mà khoảng cách từ nhà đến công ty của hai đứa là bằng nhau.

 

Biết chồng thuộc diện "bắt mắt" phái đẹp nên tôi cũng có ý cảnh giác, thường xuyên gần xa bày tỏ sự lo lắng của mình. Thế nhưng lần nào Đạt cũng âu yếm ôm lấy tôi, hôn tôi say đắm và thủ thỉ vào tai tôi là không có người phụ nữ nào có thể làm mờ được hình bóng tôi trong trái tim anh. Tôi là sự hoàn hảo nhất mà ông trời dành cho đời anh, dại gì anh đánh mất tôi...!

 

Thế nhưng lời nói của Đạt đã theo gió bay đi khi mà gần như cùng lúc có hai người đàn bà một tuổi sồn sồn, một còn trẻ đến tận nhà tôi để tố tội chồng tôi gạt tình, gạt tiền họ.

 

tham-tu-tu-gia-re-phat-hien-chong-lua-tinh-tien-ca-bo-tre-va-bo-gia-1

 

Gần đây, thấy Đạt ăn diện, xe tay ga đời mới, lại đi sớm về muộn, nhưng lúc thì chồng bảo nhận thêm việc ở ngoài nên có tiền, lúc thì chồng lại khoe bố mẹ cho tiền để mua sắm cho bằng bạn, bằng bè! Không lẽ chồng nói vậy tôi lại thóc mách, nghi kị làm khó dễ cho chồng?

 

Xem bài:

Dịch vụ thám tử tư Kỳ Phát

 

Cuối cùng sự thật là cả hai người đàn bà kia đều được Đạt thu xếp thời gian hợp lý để cung phụng tình cho họ nhằm hưởng những đồng tiền mà theo thoả thuận ngầm là "trả công" cho chồng tôi. Nhưng sau khi đã đủ đầy, chồng tôi sợ bại lộ nên tính đường tháo thân mặc dù chưa hết "hợp đồng". Còn hai người đàn bà kia vì tiếc tiền, vì tiếc tình nên quyết tâm tìm chồng tôi để "bắt nợ".

 

Nhìn chồng mặt mày tái mét, run rẩy đứng không vững giữa bồ già và bồ trẻ của chồng mà tôi chẳng biết nói sao nữa.

 

Thám tử tư giá rẻ nhất Việt Nam đã thay đổi tên nhân vật.

 

Xem thêm:

Thám tử theo dõi: Thất vọng khi bắt quả tang vợ ngoại tình với người làm công

 

Last modified on Thứ ba, 20 Tháng 12 2016 09:23