Thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 8

Hiện nay dịch vụ thám tử đang rất phát triển vì rất nhiều lý do, một trong số đó là nghi ngờ chồng/vợ mình không chung thủy. Xem những chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 8 này.

 

tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh-o-quan-8

Thám tử theo dõi ngoại tình

1. Ngoại tình – vì đâu nên nỗi?

 

Gia đình chị N. (35 tuổi, Quận 8) chia sẻ: Mình nghĩ là tốn tiền một chút nhưng yên tâm còn hơn cứ lo ngay ngáy về chồng về con. Mình sinh năm 82, anh ấy 85, kém mình 3 tuổi nên lúc nào mình cũng sợ già và xấu, lép vế hơn anh ấy. Vợ chồng kết hôn được 8 năm, cả 2 đều ko phải là người đầu tiên của nhau, dạo gần đây bọn mình hay cãi nhau mấy vấn đề nhỏ nhặt rồi lại làm hoà, tối hôm trước em có lấy điện thoại anh xem, anh ấy nhắn tin với nhóm bạn thân bảo là: "Dạo gần đây hay mơ về tình đầu". Mình thực sự ngỡ ngàng, thật ra yêu nhau cho đến khi kết hôn mình rất tôn trọng anh, quá khứ không truy cầu, tương lai không vọng tưởng. Mình thậm chí chẳng biết cô gái tình đầu đó tên gì, tối tối lại khóc. Mình biết là mình đang ghen và cảm thấy bị xúc phạm. Không biết do chênh lệch tuổi làm anh ấy cảm thấy áp lực hay do chúng mình cãi nhau mà nên cơ sự vậy.


Lại một chia sẻ khác từ một bà mẹ hai con nhận cái kết đắng: “Khi biết cô ấy (“bồ”) và chồng chị ngoại tình, chị cũng đã nghĩ sẽ tìm cô ấy “tính sổ”. Đó là điều mà hầu hết những người đàn bà bị cướp chồng vẫn làm để bảo vệ tổ ấm của mình. Nhưng khi biết cô ấy đang mang bầu đứa con mà thật ra chồng mình cũng không dám chắc của anh ta hay không vì cô ấy thực ra là loại gái mà ai cũng có thể lên giường được. Biết cô ấy chấp nhận không một danh phận bên anh ấy, chị lại im lặng để cho cô ấy yên ổn mà chuẩn bị tinh thần cho ngày vượt cạn. Cũng là đàn bà, chị hiểu điều đó.

 

Chị may mắn hơn cô ấy là khi sinh nở được chồng ở bên, được gia đình nội ngoại hai bên xúm vào chăm sóc. Còn cô ấy chẳng những chỉ có một mình mà còn phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những lời dị nghị. Đó đã là nỗi khổ lớn nhất rồi, vì thế chị không cần ghen cũng chẳng cần sân si trong chuyện ghen tuông. Hơn nữa xét cho cùng, là đàn bà với nhau, cũng chẳng tốt đẹp gì cảnh nồi da nấu thịt. Đàn ông, mà cụ thể là chồng chị là kẻ có lỗi, vậy mà chúng ta gằn hắt, đánh chửi nhau để làm gì.

 

Chị biết, cô ấy cũng bòn rút được số tiền không nhỏ từ chồng chị. Đấy cũng là lỗi của chị. Lo cho chồng trơn lông, đỏ da rồi ra ngoài tung tẩy. Thế nên mới có chuyện cô ấy và chồng chị có thời gian mà hú hí với nhau. Nhưng chị không trách cô ấy, vì đàn bà chúng mình khờ dại lắm. Vì dại nên chị mới cam chịu sống trong cảnh đầu tắt mặt tối để lo cho chồng, cho con. Dại nên chị mới gạt bỏ quyền của cá nhân mình lo cho gia đình, để rồi anh ta đi ngoại tình. Mà đấy là anh ta về nhà có khi còn khó chịu, hạch sách vợ đủ đường… Thế nên một cô gái trẻ như cô ấy mụ mị về tình cũng chẳng có gì làm lạ khi mà bên cô ấy, chồng chị lúc nào cũng nói lời mật ngọt.”


2. Giữ gìn hạnh phúc gia đình – bí kíp cho các chị em


Thời hiện đại, mất thì dễ nhưng giữ cũng không khó. Phải chăng người phụ nữ trong hai câu chuyện trên đều chưa tìm ra được giải pháp gì đúng đắn để theo sát chồng rồi nhận được kết quả gia đình tan rã?

 

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở Quận 8 sẽ giúp bạn yên tâm phần nào về những mối lo xung quanh hạnh phúc gia đình sau nhiều năm chung sống. Hoạt động thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu sẽ giúp bạn theo dõi hoạt động của chồng/vợ bạn suốt một ngày, ghi chép cẩn thận tỉ mỉ những hành động đáng nghi. Mỗi lượt thám tử theo dõi ngoại tình sẽ được chia thành nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài vài ngày, hoặc sẽ là những thời gian khác nhau trong ngày giúp ghi lại chính xác và khách quan nhất thói quen và những hành vi của chồng/ vợ bạn.


Ngoài ra, đi kèm theo đó là những thước phim quay lại và những cảnh chụp chi tiết, rõ nét, kèm theo thời gian biểu để bạn có thể đối chứng một cách rõ ràng nhất. Chi phí của dịch vụ theo dõi sẽ phụ thuộc vào thời gian và mục đích, địa điểm, đối tượng theo dõi,…

 

Xem thêm bài: Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình


Chi tiết về dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Quận 8, vui lòng liên hệ: 0918098007 - 0918198007 của Công ty thám tử tư Kỳ Phát để được tư vấn trực tiếp.