Thám tử chuyên nghiệp điều tra số điện thoại nặc danh

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xóa tan nỗi sợ hãi hằng đêm khi liên tục bị làm phiền bởi một số điện thoại lạ.

 

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, chiếc điện thoại di động đã trở thành một công cụ phổ biến, vật bất li thân và chứa đựng rất nhiều thông tin cá nhân. Rất thuận lợi cho công việc, song những chiếc điện thoại cũng có thể gây nên những phiền toái cho bạn. Việc công khai số điện thoại trên mạng xã hội (facebook, trang tìm kiếm việc làm, rao vặt, quảng cáo,...) có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm đối với bạn. Bởi sự lỏng lẻo trong việc quản lý các thuê bao điện thoại đã tạo điều kiện cho một số đối tượng bất chính lợi dụng để trục lợi, quấy rối, làm phiền, thậm chí là cả nhắn tin đe dọa, tống tiền,... Thám tử chuyên nghiệp xác minh thông tin số điện thoại là hoạt động điều tra – xác minh về những số điện thoại không có thông tin mà khách hàng đang nghi ngờ.

 

tham-tu-chuyen-nghiep-dieu-tra-so-dien-thoai-nac-danh

Thám tử điều tra số điện thoại

 

1. Những trường hợp thường xảy ra trên thực tế

Sử dụng điện thoại làm phiền người khác có thể dưới các hình thức như nhá máy, gọi điện làm phiền hoặc nhắn tin với ngôn ngữ đe dọa. Nếu nó diễn ra một cách thường xuyên sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý và cuộc sống của bạn. Những tâm trạng thường đi kèm khi bị làm phiền đó là cá nhân người bị hại và gia đình sẽ rất khó chịu, dần dần trở nên hoang mang, lo sợ; gây xáo trộn cuộc sống sinh hoạt bình thường. Nếu bỏ qua thì có thể dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng sau này.


Một số trường hợp phổ biến khách hàng thường gặp phải khi đến với dịch vụ thám tử chuyên nghiệp bao gồm:
- Bị quấy rối, làm phiền, bị đe dọa, khủng bố tinh thần… bằng 1 số hoặc nhiều số điện thoại lạ trong 1 thời gian dài;


- Chồng (vợ) bạn có những cuộc gọi, tin nhắn nặc danh bất thường từ số máy lạ giữa đêm khuya.


2. Khi rơi vào hoàn cảnh đó người bị làm phiền cần làm gì?


Bị khủng bố, quấy rối trong một thời gian dài thường xuyên sẽ khiến cho người bị hại rơi vào trạng thái tâm lý bất an và hoảng loạn; ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống cá nhân. Chưa kể trong một số trường hợp hậu quả còn nghiêm trọng hơn khi gây tổn hại tới danh dự của bạn. Nhiều người bị tin tặc hoặc các cuộc gọi nặc danh đe doạ tới con cái và người thân trong gia đình để tống tiền. Hoặc là những người bị đe doạ khi vướng vào các vấn đề quan hệ xã hội nhạy cảm.


Khi rơi vào những trường hợp đó, lo lắng là điều không thể tránh khỏi, song tốt nhất bạn nên chủ động kể lại cho người thân, bạn bè và liên lạc sớm với dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để tìm kiếm ra người đứng đằng sau và ngăn chặn hành động quấy rối tiếp tục diễn ra.

 

tham-tu-chuyen-nghiep-dieu-tra-so-dien-thoai-nac-danh-2

 

Bạn hãy bình tĩnh, thực hiện theo các bước sau để có được giải pháp khắc phục hiệu quả nhất nhé:


Bước 1: Liên hệ với công ty thám tử uy tín chất lượng để được tư vấn sơ bộ.


Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết trong việc điều tra cho các thám tử: số điện thoại, sự việc đang gặp phải, thời gian hay gọi đến…


Bước 3: Đến gặp trực tiếp tại công ty thám tử để được hỗ trợ, phối hợp thực hiện hiệu quả và chất lượng nhất.


3. Hãy để Công ty Thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát giúp bạn

Hãy để Công ty Kỳ Phát chia sẻ sự hoang mang lo lắng với quý khách hàng. Tất cả những việc quý khách cần làm đó là cung cấp thông tin số điện thoại, chi tiết tin nhắn hoặc cuộc gọi nặc danh; đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của Công ty Kỳ Phát sẽ điều tra và cung cấp đầy đủ các thông tin, chính xác nhất cho bạn về: Họ tên, tuổi, nơi cư ngụ (hộ khẩu và hiện tại), hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó để bạn có hướng xử lý vấn đề của mình. (Lưu ý có thể người đó đang sử dụng sim chứ không phải người đăng ký sim). Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng dịch vụ của Công ty Kỳ Phát bởi chúng tôi luôn bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Mọi hoạt động điều tra, xác minh thông tin đều được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác và bí mật nhất.

 

Xem thêm bài: Dịch vụ thám tử xác minh dấu hiệu ngoại tình


Chỉ cần liên lạc ngay qua điện thoại hoặc tới văn phòng Công ty Thám tử tư Kỳ Phát khi bạn gặp phải vấn đề trên; chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn và tư vấn các giải pháp; cũng như bắt đầu điều tra ngay khi ký hợp đồng. Vui lòng liên hệ theo số hotline 0918098007 – 0918198007 để nhận được lời tư vấn tận tình, chi tiết nhất từ đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của Công ty Kỳ Phát nhé.