Quyền lợi khi sử dụng Dịch vụ thám tử tư ở, tại Quận 5

Thuê thám tử là thuê người làm các công việc điều tra trinh sát, theo dõi các vấn đề liên quan đến cá nhân, gia đình hay các vấn đề xã hội của công ty và doanh nghiệp. Cần thuê thám tử tư chuyên nghiệp và uy tín.

 

Dịch vụ thám tử tư ở, tại Quận 5, TPHCM, nơi ra đời đầu tiên của nghề thám tử. Khi biết được nhu cầu cá nhân, cũng như các tổ chức, doanh nghiệp khi không muốn có sự can thiệp của các lực an ninh. Nhưng vẫn tuân thủ đúng pháp luật. Đảm bảo được quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ.

 

quyen-loi-khi-su-dung-dich-vu-tham-tu-tu-o-tai-quan-5

Thám tử theo dõi ngoại tình

 

1. Nghề thám tử tư tại Việt Nam

 

Vì sao cần thuê người theo dõi (thám tử)? Thám tử là người chuyên điều tra các vụ việc, vụ án. Thám tử có thể là một thành viên của lực lượng cảnh sát hoặc là một người loạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư. Đối với các nước phát triển như Anh, Mỹ, nghề thám tử tư thường là những cảnh sát viên hoặc các cảnh sát thường mặc thường phục để điều tra vụ án. Tại Anh, thám tử tư điều tra các tội phạm hình sự. Ở Việt Nam nghề thám tử tư đã xuất hiện từ lâu nhưng cũng chưa mấy ai hiểu được đặc thù công việc này. Mô hình hoạt động cũng tương tự như một số nước phát triển, đó là người dân, luật sư, cảnh sát,… cần thuê người theo dõi để phục vụ mục đích điều tra, thu nhập chứng cứ về những vụ án hình sự như giết người, cướp của, lừa đảo. Ngoài ra nghề thám tử còn phục vụ rất nhiều các dự án dân sự: điều tra ngoại tình, điều tra xác minh nguồn gốc nhà đất, xác minh nhân thân, xác minh giấy tờ, điều tra trước hôn nhân…


Tại Việt Nam một số ý kiến cho rằng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư trong các ngành nghề càng nhiều. Nếu như trước đây chỉ những người có điều kiện kinh tế khá mới dám nhờ thám tử tư thì hiện nay cùng với nhu cầu và sự cải thiện của đơn vị cung cấp dịch vụ như Công ty thám tử tư Kỳ Phát, đã thực sự ra đời và đáp ứng ngày càng tốt những nhu cầu của người dân ở các mức độ khác nhau. Đến một thời điểm hiện tại, dù bạn là ai và vấn đề bạn gặp phải như thế nào thì thám tử ở, tại Quận 5 chúng tôi luôn cam kết bảo mật mọi thông tin trong hợp đồng đã ký với khách hàng, bảo mật tuyệt đối các thông tin đã thu nhận, chi phí luôn thấp hơn các công ty khác và phạm vi hoạt động toàn quốc.


2. Dịch vụ Thám tử tư ở, tại Quận 5 ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng ở những mục đích và yêu cầu đa dạng


Từ những dịch vụ đặc biệt và cần được bảo mật tuyệt đối thuê người theo dõi giúp khách hàng đạt được mục đích của mình và giải quyết vấn đề của họ. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ:


Theo dõi, giám sát hoạt động thường ngày của con cái, học sinh, sinh viên: Trong thời đại kinh tế suy thoái, khó khăn như hiện nay, vì bộn bề công việc mưu sinh, nhiều bậc cha mẹ không quan tâm đến những chuyện hàng ngày xảy ra với con em mình, đôi khi có quan tâm nhưng do mãi đi làm kinh tế mà họ không có đủ thời gian để theo dõi sát sao mọi hoạt động của con mình một cách hiệu quả, không để ý, gần gũi hay chia sẻ, hiểu rõ về con mình. Không biết được chúng thích gì, chúng quan tâm tới gì, chúng đang mắc phải vấn đề gì mà các bậc phụ huynh không biết, chúng giao lưu kết bạn với ai, môi trường giao tiếp như thế nào.

 

Xem bài: Thuê thám tử tư

 

Tuy vậy nhưng đứng trên lập trường cha mẹ, bất kể ai cũng thế đều muốn con mình trưởng thành và nên người, làm con ngoan người công dân có ích cho xã hội. Ngược lại nếu con cái hư hỏng là một nỗi phiền muộn, là gánh nặng cho gia đình. Nhất là trong thời đại nền kinh tế mở. Các em học sinh, sinh viên phải sống xa nhà, tiếp xúc với môi trường mới chưa chín chắn, lần đầu phải chịu những thách thức khó khăn mà chưa từng gặp phải. Ai cũng thương con và một thực tế không phải vấn đề gì cũng nhờ công an can thiệp để giải quyết nội bộ thì thuê người theo dõi là lựa chọn hợp lý nhất. Cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin bạn cần về con mình, tại sao nó thường xuyên đi chơi về muộn, khi đi công tác sẽ có người kiểm soát con cái giúp bạn, nhận biết được những thay đổi của chúng, giúp bạn giám sát con chặt chẽ nhất.


Xác minh nhân dân, lý lịch, họ hàng, tình trạng hôn nhân: xác minh nhân dân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một người hoặc một sự việc nào đó. Chúng tôi sẽ xác minh cho bạn: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn, chuyên môn, thu nhập, trình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay có gia đình), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay… và những yếu tố có liên quan khác.

 

quyen-loi-khi-su-dung-dich-vu-tham-tu-tu-o-tai-quan-5-1

 

Thực trạng xã hội cho thấy,nhiều người trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo do không hiểu rõ về người mình đang quan hệ. Chúng tôi sẽ thực hiện xác minh về người bạn quen biết trên mạng hoặc qua việc tìm kiếm, xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ (ước lượng về số tiền đang giấu diếm, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có…), xác minh mục đích vay nợ và khả năng chi trả.

 

Xác minh về một sự nghi ngờ do vợ hoặc chồng đưa ra nhằm che giấu việc ngoại tình. Xác minh bất cứ vấn đề gì bạn đang nghi ngờ. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những gì mà bạn yêu cầu những tấm hình chụp và một báo cáo kết quả xác minh chi tiết.


Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: là hoạt động điều tra, xác minh, thu thập thông tin tin tức về một người nhằm tìm ra người đó ở đâu và làm gì. Một số trường hợp phổ biến như người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp (cha, mẹ, cô dì chú bác, anh chị em,…), người thân bỏ nhà ra đi không rõ lý do (có thể do hiểu nhầm, hoặc bị kẻ xấu dụ dỗ), con nợ, người giúp việc bỏ trốn, gây tai nạn, kẻ lừa tiền bỏ trốn. Do đặc thù của loại hình dịch vụ này phụ thuộc rất nhiều vào những thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp, giá của dịch vụ này này sẽ tỷ lệ nghịch với thông tin và hình ảnh mà khách hàng cung cấp.


Tất cả những điều trên đây đều chứng minh một điều rằng qua rồi cái thời dịch vụ thám tử tư ở Quận 5 chỉ dành cho các gia đình đại gia, có điều kiện kinh tế tốt, mà với sự cải thiện của đơn vị cung cấp dịch vụ như chúng tôi thì dịch vụ thám tử tư giá rẻ thực sự đã ra đời và đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của người dùng ở nhiều mức độ khác nhau.


Đến một thời điểm hiện tại dù bạn là ai và điều kiện kinh tế không cho phép thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi với mọi thứ đều chất lượng và giá cả hợp lý nhất so với điều kiện kinh tế mà bạn đang có.

 

Xem thêm bài: Nội dung quan trọng khi đánh giá một Dịch vụ thám tử

 

Quý khách ở, tại Quận 5 cần liên hệ vui lòng gọi 0918098007 – 0918198007 để được tư vấn.

Last modified on Thứ hai, 12 Tháng 6 2017 11:24