Nội dung quan trọng khi đánh giá một Văn phòng thám tử

Văn phòng thám tử ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong xã hội, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có uy tín, chất lượng.

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của cá nhân, tổ chức, có rất nhiều công ty thám tử tư được thành lập. Là một lĩnh vực có tính chất đặc biệt đặc thù; để tìm được chỗ đứng vững vàng đó đòi hỏi các văn phòng thám tử phải chứng minh được năng lực chuyên môn, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc của mình cũng như có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình nhất. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ thám tử hiệu quả chất lượng nhưng bạn chưa có kinh nghiệm; hãy tham khảo những nội dung quan trọng sau đây để phần nào có thể đánh giá về đơn vị sẽ cung ứng dịch vụ cho mình.

 

noi-dung-quan-trong-khi-danh-gia-mot-van-phong-tham-tu

Thám tử điều tra


1. Mức độ uy tín


Là dịch vụ trực tiếp liên quan đến lợi ích, hạnh phúc của bản thân; bởi vậy đừng ham rẻ mà lựa chọn dịch vụ thám tử tư kém chất lượng. Mức độ uy tín có thể đánh giá qua các tiêu chí như thời gian hoạt động được bao lâu? quy mô hoạt động như thế nào? Địa chỉ trụ sở, chi nhánh, văn phòng đại diện và website riêng có rõ ràng cụ thể hay không? Đánh giá của khách hàng như thế nào?


2. Năng lực hoạt động và tình trạng tài chính


Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định chất lượng dịch vụ có chất lượng và đạt hiệu quả hay không. Sẽ thật mất thời gian và công sức khi bạn lựa chọn một công ty thám tử có năng lực điều tra kém, phải mất rất nhiều thời gian mới có thể cung cấp thông tin bạn cần hoặc có khi cung cấp thông tin không chính xác. Tính chuyên nghiệp, trách nhiệm và trung thực, tin cậy là những “phẩm chất” mà công ty thám tử tư cần có và giữ vững.


Văn phòng thám tử có năng lực thể hiện qua nhân lực và vật lực mà văn phòng đó sở hữu; cụ thể:


- Đối với đội ngũ nhân viên phải đảm bảo được vốn kiến thức cơ bản về việc theo dõi, điều tra như: Thông thuộc đường đi (đảm bảo không bị lạc mất đối tượng), tận tâm với công viêc, kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ. Người điều tra đó không chỉ có trí óc nhanh nhẹn để xử lý tình huống bất ngờ mà còn phải có đức tính kiên nhẫn, nỗ lực phục vụ khách hàng, hoàn thành nhiệm vụ dù gặp phải khó khăn.


- Đối với hệ thống thiết bị hỗ trợ công việc cần có những dụng cụ cơ bản thiết yếu như: Dụng cụ ghi hình (camera chuyên dụng có kích thước nhỏ, gọn; máy ảnh kỹ thuật số, smartphone...); dụng cụ ghi âm như (máy ghi âm...). Ngoài ra công ty còn có thể đầu tư xe riêng (xe máy, ô tô) để phục vụ cho việc di chuyển đi lại của thám tử điều tra.


Ưu đãi dành cho khách hàng cũng là tiêu chí lựa chọn công ty thám tử tư. Một số quyền lợi thường được đưa ra cho khách hàng là: Tư vấn sơ bộ vấn đề gặp phải; đưa ra giải pháp ban đầu; hỗ trợ trong suốt hành trình điều tra và cả khi đã hoàn thành hợp đồng; có mức chi phí hợp lý.

 

noi-dung-quan-trong-khi-danh-gia-mot-van-phong-tham-tu-1

Thám tử chuyên nghiệp


3. Mức độ chăm sóc khách hàng như thế nào?


Ai cũng phải công nhận rằng một công ty có thái độ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình chu đáo dù khách hàng có sử dụng dịch vụ của mình hay không cũng sẽ gây ấn tượng tốt đẹp và thiện cảm đối với khách hàng. Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình, không nề hà khó khăn, không hách dịch cũng sẽ là điểm cộng để tìm địa chỉ văn phòng thám tử chất lượng.


Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp thì Công ty Thám tử tư Kỳ Phát thực sự là lựa chọn lý tưởng. Với 20 năm kinh nghiệm (thành lập từ năm 1997); Kỳ Phát là 1 trong những công ty có bề dày trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin được đông đảo khách hàng tin tưởng. Điều đó được chứng minh qua hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện rộng lớn khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Công ty Kỳ Phát phục vụ đa dạng các yêu cầu điều tra, xác minh thông tin về: Tìm bằng chứng ngoại tình; điều tra đối tượng quấy rối, theo dõi cá nhân, gia đình; điều tra thông tin biển số xe; điều tra tìm ra nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái...

 

Xem thêm bài: Thám tử và những câu hỏi thường gặp từ khách hàng


Nếu bạn muốn được cung cấp nhanh chóng nguồn thông tin, bằng chứng để nâng cao chất lượng công việc và đảm bảo hạnh phúc cho cuộc sống của mình; còn ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ ngay với văn phòng thám tử của Kỳ Phát theo số điện thoại (phục vụ 24/24h) 0918098007 – 0918198007 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé!