Niềm tin trao gởi dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

Tất cả những lo lắng, sợ hãi khi có người bỏ nhà đi hay tìm người lừa đảo bỏ trốn sẽ được giải quyết khi bạn đặt niềm tin vào dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ thám tử tư truy tìm người bỏ trốn, thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi bao gồm một chuỗi những hoạt động điều tra, xác minh, thu thập tin tức về một con người nhằm tìm ra người đó hiện giờ đang ở đâu, làm gì và thông báo cho khách hàng để đưa ra phương án giải quyết.

 

niem-tin-trao-goi-dich-vu-tham-tu-tu-chuyen-nghiep

Thám tử tư chuyên nghiệp

 

1. Dịch vụ truy tìm người bỏ trốn, thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống


Bởi cuộc sống ngày càng phát triển thì những áp lực cũng ngày một lớn. Không khó để chúng ta nhận ra rằng có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến người thân của mình nảy sinh ý định bỏ nhà ra đi. Đối với con cái có thể do căng thẳng, áp lực học hành hoặc vấn đề tâm lý tuổi dậy thì... Hoặc bố mẹ mải mê làm ăn, không quan tâm chăm sóc đến con cái thường xuyên; tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo bắt cóc đòi tiền chuộc. Chưa kể đến xã hội ngày càng có nhiều cám dỗ (quán bar, sàn nhảy...) có thể khiến cho người thân của bạn sa ngã, bị kẻ gian lừa tiền rồi bỏ trốn... Khi phát hiện ra người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi thì bên cạnh việc báo cơ quan chức năng (công an địa phương) thì việc tìm sự hỗ trợ, hợp tác của dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra người thân hơn.

 

Xem thêm bài: Thám tử chuyên nghiệp


2. Những trường hợp phổ biến thường gặp trong cuộc sống


Khi rơi vào những trường hợp này, thông thường người trong gia đình thường rất hoang mang, lo lắng và mất phương hướng. Bởi vậy trước tiên quý khách hàng cần phải giữ được bình tĩnh, chủ động kiểm tra lại đồ đạc cũng như liên hệ với một số người quen biết để hỏi han. Đồng thời tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp quy mô hơn từ cơ quan điều tra địa phương và các công ty thám tử tư chuyên nghiệp để có được giải pháp tìm kiếm đúng đắn, hợp lý và hiệu quả nhất.

 

niem-tin-trao-goi-dich-vu-tham-tu-tu-chuyen-nghiep-1


Một số trường hợp phổ biến thường gặp như:


- Người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô dì chú bác, anh chị em,…


- Người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm, hoặc bị dụ dỗ), như: con cái, vợ/chồng bỏ đi không rõ lý do,….


- Con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn bỏ trốn; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.

 

Tham khảo bài viết: Thám tử chuyên nghiệp điều tra số điện thoại nặc danh

 

3. Vì sao bạn nên tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Công ty Thám tử tư Kỳ Phát?

 

Thứ nhất, Công ty thám tử tư Kỳ Phát là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin. Công ty Kỳ Phát được thành lập vào năm 1997, đến nay đã chứng minh năng lực thám tử tư chuyên nghiệp qua chặng đường 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Bởi lẽ đó, Kỳ Phát luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng và có nhiều phương án, biện pháp đưa ra để thực hiện nhiệm vụ hiệu quả, chất lượng nhất.

 

Thứ hai, đội ngũ nhân viên điều tra được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đúng chuyên ngành cho từng vụ việc; có tinh thần trách nhiệm cao; đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu, nhiệm vụ được giao.


Thứ ba, tại Công ty Thám tử tư Kỳ Phát quý khách sẽ nhận được mức chi phí hợp nhất nhất. Do đặc thù của loại hình dịch vụ này phụ thuộc rất nhiều vào những thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp, vì vậy quý khách hàng cung cấp thông tin càng chi tiết; thời gian điều tra tìm kiếm càng nhanh chóng thì mức giá càng giảm. Chi phí sẽ bao gồm tổng các phí tổn cần thiết để tìm ra một người như: chi phí đi lại, lưu trú, ăn uống, sinh hoạt …và công mỗi ngày.


Luôn lấy đạo đức nghề nghiệp và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu, Kỳ Phát luôn nỗ lực hết sức mình để nhanh chóng cung cấp thông tin quan trọng, cần thiết; tất cả đều vì lợi ích và trách nhiệm cao nhất với khách hàng.


Nếu muốn biết rõ giá cả, bạn hãy gửi yêu cầu tới cho Công ty thám tử tư Kỳ Phát một cách chi tiết, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Kỳ Phát hy vọng với việc tìm ra được người mà bạn cần tìm sẽ phần nào giảm bớt được những khó khăn mà bạn đang gặp phải.


Nếu bạn đang ở trong trường hợp chưa tìm được kẻ lừa đảo, có người thân bị mất tích, thất lạc... hãy chia sẻ sự lo lắng đó với thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát nhé. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ, hỗ trợ bạn qua dịch vụ tư vấn tận tình, miễn phí 100% cho khách hàng.


Hotline phục vụ 24/24h: 0918098007 – 0918198007