Nên lựa chọn Văn phòng thám tử tư nào ở, tại Quận 2?

Sự nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp về an toàn kinh tế - xã hội đã dẫn đến việc các văn phòng thám tử tư ở Quận 2 được thành lập ngày càng nhiều.

 

Tuy nhiên không phải công ty cung cấp dịch vụ thám tử nào cũng có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm để điều tra tất cả các vụ việc mà khách hàng yêu cầu. Có đơn vị chỉ đáp ứng điều kiện xử lý những vụ điều tra nhỏ, ít phức tạp. Chưa kể đến nhiều khách hàng “tiền mất, tật vẫn mang” do lựa chọn cơ sở kém chất lượng, lừa đảo để lấy tiền. Nên nhớ dịch vụ thám tử tư mà quý khách sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc; do đó việc tìm kiếm một văn phòng thám tử tư tại Quận 2 uy tín là việc hết sức cần thiết và quan trọng.

 

nen-lua-chon-van-phong-tham-tu-tu-nao-o-tai-quan-2

Văn phòng thám tử tư

 

1. Có phải công ty thám tử nào cũng có thể giải quyết tất cả vấn đề khách hàng đưa ra hay không?


Mặc dù trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử song không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về kiến thức, kỹ năng cũng như sự chuyên nghiệp, bảo mật trong suốt quá trình điều tra, xác minh vấn đề mà khách hàng yêu cầu. Nhiều doanh nghiệp còn gặp khó khăn do thiếu thốn nhân lực, máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại phục vụ cho công việc nên thời gian tiến hành điều tra, theo dõi kéo dài, hiệu quả chậm.


Chưa kể đến nhiều doanh nghiệp lấy chi phí quá cao; chỉ chú trọng đến lợi nhuận mà không làm nhiệm vụ hết mình, cung cấp thông tin thiếu tính chính xác cho khách hàng hoặc kéo dài thời gian xác minh, điều tra ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của khách hàng. Do đó, tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu kỹ các văn phòng thám tử tư ở Quận 2, có sự so sánh đối chiếu với nhau để tránh tình trạng sử dụng dịch vụ kém chất lượng mà lại phải bỏ ra chi phí cao.

 

Xem bài: Thám tử ở Quận 2


2. Những giá trị quý khách sẽ nhận được khi hợp tác cùng Công ty Thám tử tư Kỳ Phát


Giữa rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, Công ty Thám tử tư Kỳ Phát với năng lực mạnh mẽ và uy tín của mình đã khẳng định được thương hiệu vững chắc trong suốt 20 năm qua. Khi hợp tác làm việc với văn phòng thám tử tư ở Quận 2 của Kỳ Phát, quý khách dễ dàng nhận ra những ưu điểm sau đây:


- Thấu hiểu suy nghĩ, nguyện vọng và nắm bắt nhanh chóng hoàn cảnh mà khách hàng đang gặp phải: Có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin; Kỳ Phát sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp và tiến thành thực hiện ngay khi khách hàng ký kết hợp đồng. Tất cả hoạt động theo dõi, điều tra, xác minh thông tin sẽ diễn ra trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo cho cuộc sống và công việc của khách hàng.

 

- Nhân viên điều tra của công ty đảm bảo được vốn kiến thức cơ bản về việc theo dõi, điều tra như: Thông thuộc đường đi (đảm bảo không bị lạc mất đối tượng), tận tâm với công viêc, kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ, trí óc nhanh nhẹn, tinh tế trong xử lý những tình huống bất ngờ gặp phải.

 

- Trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ công việc cần có như: Dụng cụ ghi hình (camera chuyên dụng có kích thước nhỏ, gọn; máy ảnh kỹ thuật số, smartphone...); dụng cụ ghi âm như (máy ghi âm...)

 

- Cung cấp dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Quận 2 điều tra chuyên môn, chuyên nghiệp về: Tìm bằng chứng ngoại tình; điều tra đối tượng quấy rối, theo dõi cá nhân, gia đình; điều tra thông tin biển số xe; điều tra tìm ra nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái...

 

nen-lua-chon-van-phong-tham-tu-tu-nao-o-tai-quan-2-1

 

- Tất cả thông tin của khách hàng từ quá trình ký kết hợp đồng đến điều tra và cả khi đã kết thúc hợp đồng đều được bảo mật tuyệt đối.

 

- Quy mô rộng lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền Tổ quốc: Ngoài trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, đến nay Công ty Kỳ Phát còn mở rộng quy mô hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như tại TP. Hà Nội, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Bình Dương, Đà Lạt, Long An...

 

Xem thêm bài: Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân


Công ty Thám tử tư Kỳ Phát hiểu rằng một khi quý khách lựa chọn dịch vụ của mình cũng có nghĩa là đã đặt trọn niềm tin tưởng, mong muốn nhận được giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể. Bởi vậy tập thể nhân viên công ty Kỳ Phát luôn nỗ lực, trách nhiệm, tận tâm trong từng nhiệm vụ để đảm bảo cuộc sống và hạnh phúc của từng khách hàng.


Qúy khách hàng có nhu cầu hợp tác cùng văn phòng thám tử tư ở Quận 2, hãy liên hệ theo hotline 0918098007 – 0918198007 để nhận tư vấn hỗ trợ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.

Last modified on Thứ ba, 02 Tháng 5 2017 13:47