Mướn Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp điều tra theo dõi giá bao nhiêu tiền?

Một trong những câu hỏi đầu tiên mà khách hàng tiềm năng muốn biết khi họ gọi cho chúng tôi là: Mướn thám tử tư - Điều tra viên tư nhân có giá bao nhiêu?

 

muon-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-chuyen-nghiep-dieu-tra-theo-doi-gia-bao-nhieu-tien

Mướn thám tử theo dõi

 

Đây là một câu hỏi không thể trả lời ngay lập tức vì nó quá chung chung, sau đây Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát sẽ giải thích một số hướng dẫn chi phí như sau:

 

Phí hàng giờ:

 

Thuê một thám tử tư - nhà điều tra tư nhân cũng giống như thuê một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như luật sư, kế toán hoặc tư vấn tiếp thị. Giá hàng giờ là sự sắp xếp lệ phí phổ biến nhất. Một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp được trả theo tỷ lệ hàng giờ theo thỏa thuận cho số giờ làm việc và trong ngân sách được thỏa thuận.

 

Phí cố định:


Một số vấn đề đơn giản và được xác định rõ hơn, chẳng hạn như nộp đơn phá sản hoặc khai thuế hàng năm, có thể được tính với mức phí cố định. Ví dụ, một cái gì đó như kiểm tra lý lịch hoặc định vị một người có thể có một khoản phí cố định.

 

Phí dự phòng:


Trong các trường hợp khác, các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có thể làm việc trên cơ sở dự phòng. Ví dụ, một luật sư có thể thu thập một tỷ lệ phần trăm của thỏa thuận cuối cùng hoặc một nhà tư vấn tiếp thị có thể thu phí dựa trên sự gia tăng doanh số.

 

Tóm lại:


Giống như hầu hết mọi thứ, bạn sẽ tìm thấy một phạm vi chi phí rộng với các thám tử tư - nhà điều tra dựa trên vị trí, chuyên môn hoặc sự phức tạp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi so sánh một công ty thám tử này với công ty thám tử khác trên cơ sở chi phí. Phí hàng giờ thấp nhất có thể không chỉ ra giá trị tốt nhất; một chuyên gia thiếu kinh nghiệm có thể mất gấp đôi thời gian để hoàn thành một vụ việc như một người có kinh nghiệm.

 

muon-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-chuyen-nghiep-dieu-tra-theo-doi-gia-bao-nhieu-tien-1

Mướn thám tử bao nhiêu tiền

 

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát đưa ra một số mức giá tiêu biểu như:

 

Điều tra lý lịch / Kiểm tra lý lịch


Dịch vụ Điều tra lý lịch của Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát có mức phí thấp nhất từ 3 triệu đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin sau: Hoàn cảnh gia đình, cha, mẹ, anh, chị, em, tình trạng hôn nhân, con cái, hồ sơ pháp lý,...

 

Điều tra tài sản:


Dịch vụ Điều tra tài sản của Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát có mức phí thấp nhất từ 10 triệu đồng. Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp và nguồn khác nhau để khám phá thông tin tài sản một cách hợp pháp thông qua các nguồn mở và các phương pháp phi truyền thống khác để tìm ra các thông tin về tài sản bất động sản, tài khoản ngân hàng,...

 

Tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích


Nếu bạn cần trợ giúp để tìm một người, các gói của chúng tôi bắt đầu từ 10 triệu đồng trở lên. Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát sẽ tìm ra nơi người đó đang ở trong thời gian sớm nhất.

 

Nói chung, tùy vào từng tình tiết cụ thể của vụ việc mà sẽ có các mức giá khác nhau, khi bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử tư, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline để được tư vấn chi tiết nhé!

 

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Kỳ Phát chuyên thực hiện các vụ việc sau:

 

- Theo dõi, điều tra bằng chứng ngoại tình

 

- Theo dõi giám sát hoạt động hàng ngày theo yêu cầu

 

- Xác minh số điện thoại nghi ngờ ngoại tình hoặc quấy rối

 

- Lắp đặt thiết bị định vị

 

- Xác minh nhân thân lý lịch, họ hàng

 

- Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc

 

- Truy tìm nơi sản xuất hàng giả hàng nhái

 

- Điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty và gia đình

 

- Điều tra thông tin kinh tế, tài chính

 

- Các loại hình điều tra khác theo yêu cầu.

 

Xem thêm: Địa chỉ Văn phòng Thám tử tư chuyên nghiệp Ở đâu

Last modified on Thứ năm, 06 Tháng 6 2019 10:46