Thứ bảy, 12 Tháng 11 2016 12:17

Vợ ngoại tình 4 năm nhưng chồng vẫn nhịn rồi nhận cái kết đắng

Loan và Kiên kết hôn được 9 năm, và điều anh không ngờ nhất chính là vợ anh đã phản bội và qua lại với một gã đàn ông khác. Thời điểm đó, Loan có công việc với mức lương cao ngất ngưỡng, cả hai còn có một bé trai khoảng 6 tuổi. Khi biết Loan phản bội, Kiên rất tức giận và muốn ly hôn với cô, tuy nhiên sau khi bình tĩnh Kiên quyết định cho Loan thêm một cơ hội.

 

Loan là một người phụ nữ xinh đẹp và có năng lực trong công việc. Sau khi kết hôn, Loan không dành toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc gia đình, mọi việc đều do Kiên đảm nhiệm. Bởi công việc của Kiên không bận rộn như vợ, hơn nữa Kiên không được công ty đãi ngộ với mức lương cao như Loan, lương của Kiên chỉ bằng 1/4 lương vợ. Sau đó, Loan sinh một bé trai kháu khỉnh, Loan bảo tiền lương của cô đủ nuôi sống cả nhà nên muốn anh tập trung hơn vào việc chăm lo cho gia đình và con cái.

 

vo-ngoai-tinh-4-nam

Giới thiệu:

Thám tử theo dõi điều tra ngoại tình

 

Không còn cách nào khác, Kiên đành đón mẹ lên chăm sóc cháu nội, anh bận bịu túi bụi giữa chuyện công việc và chăm lo cho gia đình, cuộc sống như vậy đã trải qua 9 năm, cho đến khi anh phát hiện bị vợ cắm sừng. Hôm đó, Kiên tan ca sớm nên anh ghé đến công ty đón vợ, tuy nhiên Kiên bất ngờ khi thấy Loan bước lên một chiếc xe sang trọng, cô còn hôn đắm đuối một gã đàn ông khác trong xe, thời khắc đó ngực của anh đau nhói như bị một bàn tay hung hăng đấm mạnh vào lồng ngực, anh cảm thấy nghẹt thở vì niềm tin bị chà đạp.

 

Kể từ hôm ấy, Kiên bắt đầu theo dõi mọi hành động của Loan, Kiên phát hiện trong điện thoại của vợ có nhiều tin nhắn tình cảm và hình ảnh thân mật với gã đàn ông ấy, anh còn bắt gặp cả hai dắt díu nhau vào khách sạn cao cấp, khi đến quầy tiếp tân hỏi chuyện, Kiên được biết bọn họ thường xuyên lui tới khách sạn này, tuy anh muốn bắt bọn họ tại trận nhưng nhân viên lễ tân từ chối để anh biết số phòng của khách, vì thế Kiên đành phải buồn bực ra về.

 

Tối hôm ấy, 11 giờ đêm Loan mới về đến nhà, Kiên đã mỉa mai trách móc vợ: "Dạo này em đi làm về muộn thế? Ra vào khách sạn với gã đàn ông khác chắc vui lắm nhỉ?". Dường như Loan cũng hiểu ẩn ý trong câu nói của chồng, thế là cô đánh trống lảng: "Dạo này em phải thay mặt công ty tiếp đãi đối tác, anh đừng hiểu lầm em như vậy, hôm nay mệt lắm nên em đi ngủ trước đây". Bởi vì không có bằng chứng nên Kiên không thể nào vạch trần sự giả dối của vợ. Sáng hôm sau, Kiên khuyên nhủ Loan: "Em làm gì thì làm, đừng khiến gia đình này tan vỡ, con chúng ta vẫn còn nhỏ lắm". Loan gật đầu và mỉm cười rất tươi: "Anh yên tâm, từ giờ em sẽ chú ý duy trì khoảng cách với các đối tác là nam giới". 

 

Kiên còn yêu Loan nên đó là lý do anh sẵn lòng tha thứ cho vợ. Hơn nữa căn nhà này, chiếc xe anh đang đi cũng là Loan bỏ tiền ra mua, ngay cả khi bố mẹ anh bị bệnh và nằm viện cũng là Loan đưa tiền chữa trị, cả hai người còn một đứa con bé bỏng, đó là lý do anh nợ Loan quá nhiều và không đành lòng nhìn con lớn lên trong một gia đình tan vỡ. Sau 4 năm, Kiên cứ ngỡ Loan đã cắt đứt quan hệ mập mờ với gã đàn ông ấy, tuy nhiên anh đã lầm. Loan thường xuyên viện cớ đi công tác để hẹn hò với gã, điều này Kiên vô tình biết được trong một lần nghe Loan nói chuyện qua điện thoại. Khi đó anh đã rất tức giận và đề nghị ly hôn với Loan. Điều Kiên không ngờ chính là Loan đồng ý ngay nhưng cô yêu cầu anh phải từ bỏ mọi thứ, không đòi chia tài sản và từ bỏ quyền nuôi con.

 

Nghe yêu cầu quá đáng của vợ, Kiên tức giận mắng: "Là cô làm chuyện có lỗi với gia đình này, tại sao cô còn dám đòi hỏi như vậy? Cô đã không chăm lo cho con cái thì cô giành nuôi con làm gì?". Loan lập tức phản bác lại: "Bao lâu nay anh ăn tiêu tiền của tôi chắc anh quên rồi nhỉ? Tiền lương của tôi đều chi trả mọi thứ cho gia đình, đồng lương bèo bọt của anh có đáng là bao? Nếu không có tôi, cái gia đình này đã rơi vào cảnh túng thiếu từ lâu rồi, khi ly hôn anh sẽ trắng tay, anh có nuôi nổi con không mà giành quyền nuôi con với tôi hả?". Nghe những lời vợ xỉa xói như tát nước vào mặt khiến anh giận tím tái hết cả mặt mày.

 

9 năm chung sống và 4 năm biết vợ ngoại tình vẫn cho vợ cơ hội để thay đổi nhưng Loan vẫn chứng nào tật nấy, cô vẫn lén lút qua lại với gã đàn ông khác, nhìn vợ thiếu trách nhiệm và tình yêu thương với con cái, Kiên biết rằng cô không phải là người mẹ tốt. Giờ đây cô còn giành quyền nuôi con, rồi đây tương lai của đứa trẻ sẽ đi về đâu? Kiên cũng tự trách bản thân không đủ năng lực kiếm tiền trang trải cuộc sống mà sống dựa vào vợ để giờ đây Loan mới được dịp lên mặt như vậy. Hiện tại, Kiên vừa nỗ lực làm việc vừa cố gắng giành quyền nuôi con, điều này không hề dễ dàng nhưng anh sẽ không ngồi yên chứng kiến sai lầm của Loan phá nát mọi thứ.

Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

 

Xem thêm:

Thám tử theo dõi theo yêu cầu