Chủ nhật, 20 Tháng 11 2016 13:33

Vợ dùng chiêu độc khi bắt quả tang chồng ngoại tình

Vân chưa từng nghĩ mình có đủ dũng cảm và can đảm đến thế cho đến cái ngày Vân phải tận tay tới để bắt anh ngoại tình. Vân với anh quen nhau cả chục năm có lẻ trước khi cưới. Yêu nhau từ tình yêu học trò trải qua những năm tháng học đại học rồi ra trường mới tiến tới hôn nhân. Yêu nhau ngần ấy lâu Vân đã từng nghĩ mình hiểu anh rất nhiều. Nhưng thật ra thì không phải như vậy.

 

Hai người kết hôn mới được gần 6 năm, hiện đã có cả trai cả gái đầy đủ. Anh kiếm tiền giỏi và rất biết vun vén cho gia đình. Còn Vân thì bận hai con nhỏ nên nghỉ làm ở nhà dành toàn bộ thời gian để chăm sóc con cái. Vân cứ nghĩ mình đã quá tốt với anh, và mình thật sự làm tốt trách nhiệm của một người mẹ đối với các con rồi.

 

vo-dung-chieu-doc-khi-bat-qua-tang-chong-ngoai-tinh

Công ty thám tử ở Quận 1

 

Nhưng Vân quên mất Vân còn có một người chồng cần được quan tâm nữa. Đã lâu lắm rồi Vân chỉ có biết đến hai con mà bỏ bê chồng mình. Chính vì thế mà anh đã ngoại tình, anh phản bội mẹ con Vân. Không hẳn vì hết yêu gia đình, chỉ là vì anh muốn tìm cho mình một nơi để giải quyết nhu cầu, một nơi để chia sẻ mà ở đó vợ anh đã lâu không còn là người giúp anh những việc đó nữa. Chỉ là một người phụ nữ thay thế vợ mình.

 

Thế rồi anh quen với cô gái đó, cô gái nhân viên mới của công ty vừa vào. Anh biết Vân sẽ buồn, sẽ tổn thương nếu phát hiện, bởi vậy anh lén lút ngoại tình chứ không dại dột mà công khai như những người đàn ông khác. Thế nhưng ngoại tình chưa đầy 2 tháng anh đã bị vợ phát hiện, vợ anh vốn là người tinh ý và nhạy cảm. Bởi thế sự thay đổi khác thường của anh chắc chắn có vấn đề và đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến Vân khiến Vân nghi ngờ.

 

Thế rồi đúng cái hôm đó, hôm anh được cô bồ trẻ tình nguyện dâng hiến thì anh vẫn nhớ như in đúng hôm đó anh cũng bị vợ bắt quả tang tại trận. Anh nhớ hôm đó khi vừa bước vào nhà nghỉ, hí hửng sung sướng khi chuẩn bị được nếm của lạ. Anh cười tự do thoải mái vừng vẫy. Nhưng vừa mới cởi hết quần áo leo lên giường sẵn sàng chờ bồ thì anh lại không thấy bồ đâu mà chỉ thấy vợ mình vào. Anh nhìn Vân bằng con mắt kinh ngạc nhất có thể, còn Vân thì ngược lại bình tĩnh đến lạ. Vân nhẹ nhàng thu hết quần áo của anh cầm rồi nói:

 

vo-dung-chieu-doc-khi-bat-qua-tang-chong-ngoai-tinh-1

 

- Anh cứ đợi em đó đến rồi vui vẻ xong thì về nhé, còn quần áo anh em tiện ở đây nên mang về giặt luôn.

 

- Vợ ơi, anh sai rồi, anh biết anh sai rồi.

 

- Em đã nói gì đâu mà anh nhận sai? Không ngờ anh lại tự khai nhanh đến thế.

 

- Anh xin em. – anh quỳ xuống nhìn Vân bằng cặp mắt van nài. Vân hất tay anh ra thẳng thừng.

 

- Anh cứ vui vẻ đi rồi về, lần này thì anh quấn tạm chăn về nhé, còn lần sau thì em nghĩ anh không có cả chăn mà quấn về đâu. Với cả anh cũng phải quấn theo cái chăn đó về giải thích với bố mẹ. Em cùng bố mẹ hai bên đợi anh ở nhà.

 

- Anh xin em, vợ ơi, anh biết anh có lỗi rồi…

 

Vân bỏ đi không quay đầu nhìn lại lấy một cái. Không phải Vân không đau lòng khi thấy chồng mình như thế. Mà Vân thấy khó chấp nhận người đàn ông mình hết mực tin tưởng lại làm chuyện tày đình này.

 

Vân thừa biết anh vẫn còn yêu gia đình, anh sợ mất vợ con. Nhưng làm sao được khi anh ngoại tình. Vân chỉ có cách duy nhất đó. Vân tin với cách dùng của mình cũng khiến anh sợ mất mật. Chắc chắn sẽ không còn có lần sau. Nhưng còn nỗi đau của Vân, nỗi đau bị chồng phản bội Vân phải làm sao để quên nó đi. Chưa kể Vân còn bị tổn thương, Vân chắc chắn sẽ tha thứ cho chồng mình. Vì có hai đứa con rồi. Chỉ có vết sẹo về tổn thương từng bị chồng phản bội của Vân suốt cuộc đời này cũng không bao giờ có thể lành nổi mà thôi.

Tên nhân vật đã thay đổi.

 

Xem thêm:

Lộ chuyện ngoại tình vì chụp ảnh khi đi du lịch