Thứ hai, 02 Tháng 1 2017 10:26

Thám tử tư Quận 4 tư vấn chồng phát hiện vợ hay vào facebook người cũ

Tôi với vợ cưới nhau sau một năm tìm hiểu, bằng con tim, không vụ lợi và cũng không quan tâm tới tình cảm trước đây của cô ấy… Cưới nhau và vượt qua bao khó khăn bằng chính đôi chân mình để có được ngày hôm nay. Hai con gái ngoan hiền. Tôi cũng tự hào về điều đó, và thầm cảm ơn vợ về điều đó.

 

tham-tu-tu-quan-4-tu-van-chong-phat-hien-vo-hay-vao-facebook-nguoi-cu

 

Nhưng vô tình tôi phát hiện vợ vẫn còn cố tình vào facebook của người yêu cũ trong một thời gian dài và thường xuyên trong 3 năm liên tục từ khi người cũ sử dụng facebook… Tuy không kết bạn và trò chuyện, nhưng mỗi lần lên facebook là cô ấy tìm người đó đầu tiên. Vợ đã xin lỗi tôi, nhưng niềm tin trong tôi bị tổn thương. Vậy Công ty thám tử tư Quận 4 Kỳ Phát hãy cho tôi lời khuyên để có thể giữ lại hạnh phúc gia đình khi niềm tin đã bị tổn thương, và phía trước là khoảng thời gian dài để vun đắp tình cảm cho con cái, xin cảm ơn. (Tùng – Quận 4)

 

Dương Gia Phát - chuyên gia tư vấn tâm lý Công ty thám tử tư Quận 4 Kỳ Phát trả lời:

 

Tùng thân mến!

 

Đọc thư bạn, tôi cảm thấy bạn đang nặng trĩu những tâm sự trong lòng mà thật khó để giãi bày. Cuộc sống cứ mãi được như lúc ban đầu thì thật tốt, rất hạnh phúc, đáng để tự hào. Nhưng thực tế, khi biết vợ vẫn còn có hành động lén quan tâm đến người cũ thì tình yêu, niềm hy vọng của bạn như bị chà đạp và bạn cảm thấy tổn thương. Một người chồng nào ở vị trí của bạn cũng không thể vững vàng và chấp nhận chuyện này là sự thật ngay được.

 

Xem bài giới thiệu:

Thám tử tư Quận 4

 

Như bạn đã chia sẻ ở trên thì hai người có 1 thời gian tìm hiểu và cùng đồng hành với nhau vượt qua bao khó khăn, nhưng bạn lại không quan tâm đến chuyện tình cảm trước đây của cô ấy. Là bạn quá tin tưởng và tôn trọng đối phương hay vì người ta đã che giấu tình cảm vẫn còn chưa chịu ngủ yên của mình? Không biết mỗi lần vào facebook của người kia thì cô ấy thường làm gì, lướt qua các status, bảng tin hay xem hình ảnh của người đó? Nếu còn quá vương vấn với tình cảm trước, thường xuyên quan tâm người yêu cũ như thế nào trong suốt 3 năm thì có lẽ việc đó đã trở thành thói quen của cô ấy rồi, rất khó bỏ được.

 

Khi bị bạn phát hiện ra hành động không đúng của mình, chắc cô ấy lo sợ và bất an lắm. Gia đình đang hạnh phúc như vậy không biết có thể giữ được không, chồng có tha thứ cho mình không, sau này hai người sẽ đối diện với nhau ra sao,… Phụ nữ rất nhạy cảm nên khi bạn cảm thấy không còn tin tưởng ở vợ nữa thì cô ấy cũng sẽ cảm nhận được sự xa cách đó. Chính cô ấy cũng phải suy nghĩ, dằn vặt bản thân nhiều lắm.

 

Muốn biết được nguyên nhân tại sao cô ấy có hành động như vậy thì cách tốt nhất là bạn hãy hỏi trực tiếp và lắng nghe câu chuyện của cô ấy với người cũ như thế nào. Có thể vì lý do nào đó mà họ phải xa nhau dù còn yêu, nên khi lấy chồng rồi, cô ấy vẫn chưa quên được người cũ. Cũng có thể đó là người mà cô ấy dành rất nhiều tình cảm nhưng không đến được nên mọi sự quan tâm chỉ dừng lại trong im lặng. Khi biết được nỗi lòng của vợ thế nào và trong 3 năm, cô ấy không hề có hành động gì đi quá giới hạn thì tôi tin với tình yêu và lòng bao dung của mình, bạn sẽ cho vợ mình một cơ hội để trở về làm người vợ, người mẹ thật tốt. Qua đó hai vợ chồng sẽ thấu hiểu nhau và gần gũi nhau hơn nữa, không còn bí mật nào phải che giấu cả.

 

Xem thêm bài:

Thám tử tư Quận 3 tư vấn việc xử lý hình sự với người bán hàng giả

 

Mỗi người đều có những câu chuyện không thể nói ra, dù là với người thân nhất. Nhưng chính những điều thầm kín đó lại có sức ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ, hành động và thái độ của con người. Để có thể chấp nhận và tha thứ được cho lỗi lầm của một người thì bạn phải thật sự hiểu được vấn đề của họ và dùng cả lí trí và trái tim của mình để chọn cách ứng xử khéo léo, đúng đắn nhất. Nếu dùng tình cảm chân thành để lắng nghe rồi thuyết phục người khác thì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục đích của mình.

 

Công ty thám tử tư Quận 4 Kỳ Phát chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

 

Thân chào bạn!